Tue, 06 / 2015 | helios

Những hôm nhà bạn có khách đến chơi ngủ qua đêm, đùng lo vì không còn phòng mà bạn có thể tạo một nơi nghỉ ngơi không tốn quá nhiều diện tích mà vô cùng đơn giản. 1. Sử dụng nội thất thông minh Bạn có thể sử dụng những chiếc giường đa chức năng, […]

Những hôm nhà bạn có khách đến chơi ngủ qua đêm, đùng lo vì không còn phòng mà bạn có thể tạo một nơi nghỉ ngơi không tốn quá nhiều diện tích mà vô cùng đơn giản.

1. Sử dụng nội thất thông minh

noi-that1

Bạn có thể sử dụng những chiếc giường đa chức năng, vào ban ngày, bạn dựng giường lên biến nó thành kệ để đồ, hay giấu dưới gầm của bộ ghế bên cửa sổ để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, khi thiết kế sàn nhà bạn cũng có thể nâng sàn lên cao, tạo được khoảng trống cho bạn cất những chiếc giường phụ. Ads: Trị nám bằng laser,cách trị nám da mặt hiệu quả nhất đảm bảo, an toàn tại thẩm mỹ viện Placencare.

2. Tận dụng các góc nhà

noi-that2

Nhiều nhà do địa hình miếng đất không được vông vắn nên khi xây nhà lên có rất nhiều những khoảng trống để không, lãng phí. Bạn có thể điều chỉnh chúng thành nơi để đặt một chiếc đệm để cho người thân, hay bạn bè có chỗ nghỉ ngơi khi tới thăm nhà bạn. Có thể treo rèm,  hoặc làm cửa nếu cần thiết.

3. Làm giường tầng

noi-that3

Một trong những ý kiến hay nhất và vô cùng tiện lợi vừa có thêm giường để sử dụng vừa tiết kiệm được khoảng trống từ trần đến mặt giường.

4. Tận dụng phần gác mái, gác xép

noi-that4

Nếu nhà bạn có trần cao hoặc nhà có phần gác mái riêng biệt, thì bạn có thể tạo ra một phòng nhỏ để kê giường ngủ, nơi làm việc, đọc sách thoải mái, hay những nơi bạn cất dấu riêng tư. Thông thường những nơi này ánh sáng rất kém bạn có thể mở một của sổ hay lắp tấm kính trắng để lấy thêm ánh sáng .

5. Tăng thêm chức năng cho sofa

noi-that5

Bạn hãy suy nghĩ trước khi mua ghế sofa, nên mua những chiếc có diện tích rộng để mỗi khi nhà bạn có khách có thể tận dụng được lợi thế này để có thể tạo ra một chiếc giường êm ái cho khách nhà mình.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục