Wed, 09 / 2015 | helios

Nếu như căn nhà bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ sử dụng những màu sắc tươi vui thì bạn cũng trở nên phấn khởi, thoải mái và nó cũng dường như là nguồn động viên lớn cho bạn hoàn thành nhiệm vụ. 1. Màu vàng  Đó là màu của ánh nắng mặt trời, có tác […]

Nếu như căn nhà bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ sử dụng những màu sắc tươi vui thì bạn cũng trở nên phấn khởi, thoải mái và nó cũng dường như là nguồn động viên lớn cho bạn hoàn thành nhiệm vụ.

1. Màu vàng

 Đó là màu của ánh nắng mặt trời, có tác dụng kích thích sự sáng tạo, giao tiếp. Nếu nhà bạn sử dụng màu sắc này, bạn sẽ luôn có được cảm giác phấn khởi, hào hứng.

phong-thuy

2. Xếp lại đồ

phong-thuy1

 Bạn cảm thấy buồn tẻ khi nhìn không gian sống của mình? Đó là chuyện rất bình thường xảy ra với nhiều người. Thay đổi vị trí đồ đạc đã quá quen thuộc sẽ đem lại sự mới mẻ, khác lạ. Bạn cũng không cần phải mua sắm, kê dọn quá nhiều, chỉ một vài sự khác biệt là đủ. Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành nhận hút bể phốt, thong tac cong gia re đảm bảo uy tín nhất hiện nay.

3. Loại bỏ đồ rườm rà

Sự gọn gàng, sạch sẽ luôn là yếu tố nhất định phải có để đem lại cảm giác thoải mái. Bạn hãy tạo dựng một hệ tủ kệ gọn gàng để đảm bảo trong nhà không có những thứ vụn vặt, lộn xộn.

phong-thuy2

4. Treo tranh ảnh vui

 Bạn hãy dành một khoảng tường hay nhìn thấy nhất để treo những bức tranh ảnh bạn thích. Đó có thể là bức vẽ của cháu bạn, ảnh cũ chụp cha mẹ, những bức ảnh phong cảnh bạn yêu thích.

phong-thuy3

5. Ánh sáng phù hợp

phong-thuy4

Sự tối tăm hoặc ánh sáng không phù hợp đồng nghĩa với sự buồn nản. Ánh sáng hài hòa không chỉ khiến nhà bạn đẹp hơn mà còn tác động tới cảm xúc. Đôi khi, chỉ cần thay đổi một yếu tố nhỏ như mở rộng thêm khung cửa, thay bóng đèn quá chói sẽ tạo nên điều kỳ diệu. 

6. Trang trí khác lạ

Hãy trang trí ngôi nhà của mình bằng chính tính cách và suy nghĩ của chính bạn với những món đồ mua ở chợ trời, đồ mua ở các chuyến đi.

phong-thuy5

7. Trồng cây xanh, cắm hoa

phong-thuy6

 

 Trồng cây phù hợp với mọi không gian, phong cách, một số loại còn giúp thanh lọc không khí, giúp diệt muỗi.

Bài viết cùng chuyên mục