Tue, 09 / 2015 | helios

Căn nhà của bạn sẽ làm bạn khó chịu khi quá chật, vậy làm thế nào để bạn cảm thấy thoải mái hơn cách tốt nhất bạn nên trang trí lại và làm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên thoáng và lớn hơn. Dưới đây là 7 biện pháp giúp bạn trang trí […]

Căn nhà của bạn sẽ làm bạn khó chịu khi quá chật, vậy làm thế nào để bạn cảm thấy thoải mái hơn cách tốt nhất bạn nên trang trí lại và làm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên thoáng và lớn hơn.

Dưới đây là 7 biện pháp giúp bạn trang trí lại căn phòng của mình, tạo ra một không gian lớn và có chiều sâu nhiều hơn mang lại cảm giác thoải mái.

1. Tạo những giá, kệ sách ngay bên dưới trần nhà. Với một bức tường cao, bạn sẽ hầu như không bao giờ để ý đến có những kệ sách như thế chiếm giữ không gian căn  phòng nhỏ bé này.

7-giai-phap

2. Bạn có thể nhâm nhi ly nước, hay ngồi nghiên cứu những quyển sách trên những chiếc bàn nhỏ xinh xắn. Tuy nhiên, quá nhiều chi tiết nhỏ quanh nhà lại làm bạn rối mắt và làm không gian trở nên chật hẹp. Vì thế, sau khi sử dụng xong, hãy cất chúng dưới gầm những đồ nội thất lớn hơn. Điều này cực kì tiết kiệm không gian đấy.

7-giai-phap1

3. Hãy đặt sau chúng những chiếc kệ sách nhỏ xinh phù hợp với chiếc ghế dài của mình. Nó tạo nên nơi để cất giữ sách vở, các đồ trang trí nhỏ mà không làm bạn cảm thấy không gian hạn hẹp. Ads: Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

7-giai-phap2

4. Thử làm giống như blogger nổi tiếng Joanna Goddard trang trí cho căn phòng của cô ấy, để những giá sách cao ngay đằng sau chiếc ghế dài. Chỉ bỏ đi một không gian nho nhỏ, bạn lại có được một nơi dự trữ khổng lồ.

7-giai-phap3

5. Một chiếc bàn như thế này cũng tiết kiệm rất nhiều không gian.

7-giai-phap4

6. Việc dùng những móc treo hoặc những chiếc bàn gắn tường cũng tiết kiệm kha khá không gian cho chiếc đèn ngủ và những bộ quần áo.

7-giai-phap5

 

7. Kết hợp hai chiếc bàn nhỏ lại với nhau để có một bàn ăn lý tưởng cũng là một điều khá thú vị và tiết kiệm không gian. Khi không cần chúng nữa, bạn có thể cắt hoặc mang những chiếc bàn nhỏ này và che dấu chúng ở những chỗ khác nhé.

7-giai-phap6

Bài viết cùng chuyên mục