Sat, 01 / 2016 | helios

Phong thủy nhà ở vợ chồng mới cưới là một trong những điều rất quan trọng, không nên có hai chiếc giường, không treo gương trong phòng ngủ dối diện với giường, hay là tránh sơn tường nhà màu hồng là một trong những điều bạn cần tránh khi trang trí nhà ở cho mình […]

Phong thủy nhà ở vợ chồng mới cưới là một trong những điều rất quan trọng, không nên có hai chiếc giường, không treo gương trong phòng ngủ dối diện với giường, hay là tránh sơn tường nhà màu hồng là một trong những điều bạn cần tránh khi trang trí nhà ở cho mình khi mới cưới.

Theo phong thủy quan niệm rằng việc bố trí nội thất, hướng phòng trong phong thủy nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng. 7 điều cấm kỵ phong về phong thủy dưới đây cho các cặp vợ chồng cần tránh trong đời sống hôn nhân.

1. Không đắp riêng chăn

Không còn như thời độc thân nữa, giờ đây trên giường ngủ vợ chồng cần chia sẻ với nhau cùng một tấm chăn và còn tuyệt vời hơn nếu như bạn cùng dùng chung một chiếc gối. Vì vậy không nên mỗi người đắp một chăn riêng và có thể thiết kế cho mình một chiếc gối cả hai có thể gối cùng để gắn kết tình yêu của nhau hơn.

2. Không để dầm hoặc xà ngang trên trần

 7-dieu-cam-ky

Một trong những điều cấm kỵ của phong thủy đó là không được kê giường ngủ dưới dầm hoặ xà ngang nhà. Nó sẽ tạo ra những tranh chấp xung đột cũng như những tranh cãi bởi áp suất mà nó đưa ra. Để giải quyết vấn đề không mắc phải những cấm kỵ của phong thủy thì bạn nên làm trần nhà bằng trần nhà của nhà mình để có thể hóa giải được mâu thuẫn.

3. Không có giường thứ hai trong phòng ngủ

Chỉ cần nhìn nhận được có một chiếc giường khác nữa trong phòng ngủ là chúng ta có thể phát hiện ra nó tượng trưng cho sự xuất hiện của người thứ ba và rất dễ làm cho gia đình tan nát. Một số cặp vợ chồng thích cho thêm một chiếc giường vào để cho con có thể ngủ chung, tuy nhiên không làm thế nhé để có thể giữ hạnh phúc gia đình mình.

4. Không để tủ đầu giường cùng phía

7-dieu-cam-ky1

Nhà ở vợ chồng mới cưới cần đặt hai chiếc đầu giường hai bên và thêm vào đó là hai đèn ngủ ở trên sẽ giúp cho đời sống vợ chồng ngày càng thăng hoa, và không gây ra những trục trặc trong cuộc sống hàng ngày bền vững và mạnh mẽ hơn.

5. Không treo gương đối diện với giường ngủ

Đối với yếu tố này thì chắc hẳn ai cũng biết, không chỉ cấm kỵ đối với vợ chồng mới cưới mà đối với tất cả đối tượng đều không nên đặt gương đối diện phòng ngủ sẽ khiến cho bạn cảm thấy không được an toàn và sợ hãi. Đối với cuộc sống hôn nhân thì nó tượng trưng cho sự xâm nhập của người thứ 3 giữa hai vợ chồng. Tốt nhất là bạn nên bỏ gương ra khỏi phòng ngủ, nếu như bất đắc dĩ bạn phải treo gương trong phòng ngủ thì nên dùng một miếng vải che gương lại khi không dùng đến nó nữa. ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng dược phú thọ năm 2016

6. Không sơn tường màu hồng

Đến màu sắc sơn tường bạn cũng nên chú ý tới bởi nếu màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và sạch sẽ thì màu hồng thường được người ta cho rằng tượng trưng cho sự lãng mạn, tuy nhiên trong phong thủy màu hồng nó lại được xếp vào màu dễ gây tử vong và chia cắt và có sự xuất hiện của người thứ 3. Vì thế bạn tuyệt đối nên tránh màu sơn này trong nhà nhé.

 7-dieu-cam-ky2

7. Không đặt nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ

Phòng ngủ tích hợp cùng với nhà vệ sinh tuy rất tiện lợi nhưng nó lại là điều cấm kỵ phong thủy nhà ở nó không chỉ gây hại đến sức khỏe của bạn mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ hôn nhân của vợ chồng bạn.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục