Thu, 08 / 2015 | helios

Những vật phẩm nhỏ trong nhà có thể mang lại phong thủy cho gia đình may mắn, về tài vẫn cũng như giàu sang và phú quý. Dưới đây là những gợi ý chọn vật phẩm trưng bày trong nhà bạn hãy cùng tham khảo nhé. Thần tài Thần tài hay còn gọi là Quan […]

Những vật phẩm nhỏ trong nhà có thể mang lại phong thủy cho gia đình may mắn, về tài vẫn cũng như giàu sang và phú quý. Dưới đây là những gợi ý chọn vật phẩm trưng bày trong nhà bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Thần tài

phong-thuy

Thần tài hay còn gọi là Quan Công trong nhà vốn được xem là pháp khí mang lại tài lộc và phú quý cho gia chủ. Chính bởi vậy và rất nhiều gia đình và những doanh nghiệp, công ty hiện nay có đặt tượng thần Tài trong nhà với hi vọng may mắn sẽ đến trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Tượng thần tài thường được đặt trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để để đón vận khí tốt vào nhà. Ads: Trị nám tận gốccách trị nám hiệu quả nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare giúp trị sạch các vết thâm nám.

Bể cá

Bể cá đặt trong nhà đặc biệt là theo hướng Bắc và Đông Nam sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến cho gia đình. Bởi phong thủy học nghiên cứu, việc đặt bể cá sẽ giúp điều chỉnh được nguồn tài chính gia đình, điều hòa được âm dương trong nhà.

Pha lê, thạch anh

phong-thuy1

Cũng là vật phẩm không gì mới lạ đối với nhiều gia đình đặc biệt là những gia địn làm ăn, buôn bán rất coi trọng phong thủy. Không chỉ là vật trang trí làm cho ngôi nhà bạn sang trọng và quý phái hơn mà phê lê hay thạch anh còn mang đến cho cho gia đình sự thịnh vượng và tiền tài.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mưu cầu danh tài và học hành thi cử thì những pha lê được coi là vật trang trí không thể thiếu.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược và trung cấp điều dưỡng, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Thạch anh luôn là biểu tượng tốt đẹp, mang đến may mắn và tiền tài cũng như sức khỏe cho gia chủ.

Cóc vàng

Con Cóc vốn tượng trưng cho điềm lành và mang lại nhiều tốt đẹp. Trong dân gian vẫn có câu “con Cóc là cậu ông trời”. Cùng với đó, màu vàng là màu sắc an lành cho gia đình. Chính bởi vậy, cóc vàng luôn được xem là vật mang lại tiền tài cho gia đình.  Theo phong thủy, cóc vàng đặt trong nhà có 3 tác dụng là chiêu tài tức gọi tiền tài, hộ gia là bảo vệ cho gia chủ và tịch tà là tránh, ngăn cản tà cho gia chủ.

Rồng

 

Rồng vốn được xem là con vật linh thiêng, nó hư vô và đại diện cho quyền uy của vũ trụ. Bởi vậy, với tượng rồng đặt trong nhà có hướng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại cho gia đình nhiều may mắn và tài lộc, sự nhiệm luôn thăng tiến thuận buồm xuôi gió trong làm ăn.

Bài viết cùng chuyên mục