Tue, 05 / 2016 | helios

Một trong những yếu tố khiến cho ngôi nhà của mình trở nên thịnh vượng hơn thì trước hết phải bắt đầu từ những việc đơn giản nhất hàng ngày của bạn nó cũng góp phần làm cho phong thủy nhà ở trở nên thịnh vượng hơn. Xem thêm:  Vách thạch cao cách âm, trần […]

Một trong những yếu tố khiến cho ngôi nhà của mình trở nên thịnh vượng hơn thì trước hết phải bắt đầu từ những việc đơn giản nhất hàng ngày của bạn nó cũng góp phần làm cho phong thủy nhà ở trở nên thịnh vượng hơn.

Xem thêm:  Vách thạch cao cách âm, trần thạch cao giá rẻ, khung thép lỗ

Hầu hết mọi người ai cũng muốn gia đình mình được thịnh vượng. Tuy nhiên do môi trường và thói quen sống của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến vận thế của ngôi nhà. Theo phong thủy thì một ngôi nhà có những dấu hiệu hưng thịnh có thể đến từ những yếu tố sau:

1. Trước cửa nhà luôn sạch sẽ, sáng sủa

nha-thinh-vuong

 

Đầu tiên bạn cần làm đó là phải giữ cho cửa nhà luôn được sạch sẽ. Tuy nhiên do thói quen nên cũng có nhiều người thích để đồ đạc của mình linh tinh ngay cạnh cửa nhà như giày, dép và rác thải nó sẽ khiến cho vận mệnh của ngôi nhà có vấn đề và tiền tài bị phá hoại không thể tích lũy được và càng ngày càng trì trệ.

 

Vì vậy nên xung quanh cửa chính của ngôi nhà tốt nhất bạn không nên bố trí quá nhiều vật dụng và đặc biệt không để thùng rác hay những túi rác trước nhà mình, sẽ xua đuổi vận may của ngôi nhà đi, nếu có thể đón ánh nắng mặt trời vào nhà mỗi ngày thì việc này càng tốt cho việc tích tụ dương khí và rước tài lộc vận may vào nhà.

2. Trước nhà có minh đường

Nếu không gian nhà ở của bạn hay văn phòng làm việc có minh đường rộng rãi ở ngay không gian rộng rãi ở mặt tiền thì đây cũng chính là dấu hiệu hưng vượng đất nhé. Tuy nhiên nếu trước nhà bị vật cao, lớn áp chế, cản trở tầm nhìn của mình thì sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận thế cũng như sự nghiệp của gia chủ.

3. Đèn đóm sáng sủa, hỷ khí ngập tràn

nha-thinh-vuong1

 

Nếu đèn được thắp sáng trong nhà thì nó sẽ có nguồn năng lượng tích cực hơn làm thịnh vượng cho ngôi nhà vì vậy nên không nên để nhà mình bị u ám, ẩm thấp thì tiền tài chậm phát triển, còn nếu ánh đèn không được sáng và mờ ảo thì nó cũng khiến cho tiền tài và vận thế của gia chủ không thể phất lên được.

 

4. Tạp vật càng ít, tài khí càng nhiều

Nếu muốn có tài khí thì con người không thể kết thân cùng với những đồ hỗn tạp được. Cũng với không gian đó nhưng nếu đồ đạc bị vứt lung tung mọi nơi thì không thể làm cho nhà mình hưng vượng. Nếu muốn thịnh vượng thì cần sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng nhiều đồ vật trong không gian hẹp thì nó gây nên mất cân bằng từ trường xung quanh để ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế của không gian nhà ở thịnh vượng.

5. Tàng phong tụ khí bắt đầu từ phòng khách

nha-thinh-vuong2

 

Đối với mọi ngôi nhà thì không thể thiếu đi phòng khách, phòng khách nó cũng liên quan đến phong thủy vận thế tốt cho ngôi nhà. Vì vậy nên bạn cần chú ý khi thiết kế phòng khách không được ở thế thoát tài, ví dụ như của sổ đối lưu, cửa trước và cửa sau không thẳng nhau vì nếu ở tình trạng này thì nó sẽ khiến cho tài khí xuyên qua hết và tinh lực cơ thể con người và tích tụ tài lộc là một trong những đại kỵ.

 

6. Chú trọng chỗ ngồi, nhân vượng tài tiến

Theo như quan niệm phong thủy từ xa xưa thì chỗ ngồi tại văn phòng hay phía sau ghế làm việc không được dựa vào cửa sổ, phía sau và trước mặt không thể có hành lang hay kính được mà tốt nhất phải có một điểm dựa vững chắc thì vận thế mới được thịnh vượng và từ đó tài lộc mới dồi dào.

Đối với vị trí ghế ngồi thì tốt nhất đằng sau có tường vững chãi thì khi bạn ngồi ở đó mới thấy được yên định và tinh thần cũng được tập trung hơn.

Bài viết cùng chuyên mục