Tue, 06 / 2015 | helios

Chỉ cần những vật dụng nhoe như những chiếc kệ sắt một vài chiếc ghế cũng giúp bạn tạo một góc mới cho phòng khách của bạn. Những gợi ý dưới đây giúp bạn làm mới phòng cách  Cùng làm mới góc phòng với chiếc bàn gỗ cổ điển kết hợp bên trên là một […]

Chỉ cần những vật dụng nhoe như những chiếc kệ sắt một vài chiếc ghế cũng giúp bạn tạo một góc mới cho phòng khách của bạn.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn làm mới phòng cách 

Cùng làm mới góc phòng với chiếc bàn gỗ cổ điển kết hợp bên trên là một chậu cây cảnh đem đến thẩm mỹ cũng như  sức sống mới cho căn phòng khách.

lam,m-moi-phong-khach

Hay những ý kiến sáng tạo từ chiếc vali mang phong cách vintage được trang trí bởi một lớp đệm rất phù hợp làm chỗ ngồi để ăn sáng hay uống cốc cà phê. Ads: Trị nám bằng laser,cách trị nám da mặt hiệu quả nhất đảm bảo, an toàn tại thẩm mỹ viện Placencare.

lam,m-moi-phong-khach1

Cùng sáng tạo nên cho không gian ấm cũng cho gian tiếp khách nhà bạn với những chiếc vali và những đôi ủng

lam,m-moi-phong-khach2

Nếu như bạn chọn những vật liệu đơn gian thì nó sẽ trở thành những kiểu dáng nhã nhặn hơn, hãy tô điểm ánh sáng cho khòng khách nhà bạn vơi 1 chậu cây cảnh màu trắng bên chiếc ghế sofa trắng trong phòng

lam,m-moi-phong-khach3

Sử dụng  bàn gỗ hẹp kết hợp với chỗ để tạp chí bạn vừa tiết kiệm không gian cho mình vừa  đem đến nét ấn tượng, điểm nhấn cho căn phòng.

lam,m-moi-phong-khach4

Những chiếc bàn gỗ củ đơn giản vô tình làm nổi bật phong cách bụi bặm của những nhiếp ảnh gia nếu như bạn đặt lên trên đó những chiếc máy ảnh phim.

lam,m-moi-phong-khach5

Bạn không cần phải chi tiêu cho những tủ sách được thiết kế hàng loạt bạn cũng có thể tự tạo cho mình những tủ sách bằng gỗ hay bằng ống nước. 

lam,m-moi-phong-khach6

Bao giờ những đồ mới mẻ luôn thu hút mọi thứ, hãy thay đổi cho những kệ sách truyền thống nhà bạn bằng cách nối sợi dây thừng, bổ sung thêm những chậu cây và những hộp thủy tinh xinh xắn.

lam,m-moi-phong-khach7

lam,m-moi-phong-khach8


Bài viết cùng chuyên mục