Tue, 11 / 2015 | helios

Để có một ngôi nhà đẹp và tiện nghi chũng ta cần kể đến sự kết hợp hài hòa của thiết kế nội ngoại thất cùng những màu sắc phù hợp. Nếu bạn ưa thích màu tím thì những mẫu thiết kế dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn.   […]

Để có một ngôi nhà đẹp và tiện nghi chũng ta cần kể đến sự kết hợp hài hòa của thiết kế nội ngoại thất cùng những màu sắc phù hợp. Nếu bạn ưa thích màu tím thì những mẫu thiết kế dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn.

 nha-dep

nha-dep1 nha-dep2

Lấy cảm hứng từ tone màu tím với các sắc độ khác nhau các nhà thiết kế đã khéo léo tạo ra những khoảng không gian lãng mạn và không kém phần đẹp mắt trong ngôi nhà của khách hàng.

nha-dep3 nha-dep4

Không gian sống trong nhà bạn sẽ trở nên huyền ảo và quyến rũ hơn với những sắc tím đầy thơ mộng khi được kết hợp cùng thiết kế nội thất và nguồn sáng hợp lý.ads: tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộitrung cấp y hà nội liên thông lên trường cao đẳng y tế hà nội năm 2016

Để cho những căn phòng của bạn càng đẹp hoàn hảo hơn khi mỗi gam tím đều được tỏa sáng với phong cách trang trí khác nhau.

 

 nha-dep5 nha-dep6 nha-dep7

Bài viết cùng chuyên mục