Sun, 01 / 2016 | helios

Năm mới sắp đến ngoài việc sắm cho mình những bộ quần áo hay vận dụng trong gia đình để đón tết thì bạn cần chuẩn bị những vật phẩm phong thủy đặt chúng trong nhà để cầu may, hóa giải tà khí mang lại sinh khí cho gia đình bạn một năm mới an […]

Năm mới sắp đến ngoài việc sắm cho mình những bộ quần áo hay vận dụng trong gia đình để đón tết thì bạn cần chuẩn bị những vật phẩm phong thủy đặt chúng trong nhà để cầu may, hóa giải tà khí mang lại sinh khí cho gia đình bạn một năm mới an khang thịnh vượng.

1. Đồng xu cổ

vat-pham-phong-thuy

Bày đồng xu cổ làm vật phẩm phong thủy, đồng tiền này là loại tiền xu cổ có hình tròn dẹt với một lỗ vuông ở trung tâm, bạn có thể mua chúng ở bất cứ cửa hàng bán vật phẩm phong thủy nào.

Theo phong thủy thì năm 2016 treo một dải xu dài được buộc với nhau bằng chỉ đỏ và đặt ở hướng Đông Bắc thì mọi xui xẻo sẽ qua đi và mang đến sinh khí cho gia đình. Tất cả những thành viên trong gia đình đều có được một nguồn năng lượng tích cực. Còn nếu như bạn treo dải tiền xu này vào hướng Tây Nam thì sẽ có thêm lợi về mặt tiền tài và sự nghiệp.

2. Đá tinh thể

vat-pham-phong-thu1y

Đá tinh thể được nhiều người sử dụng phổ biến trong nhà hoặc nơi làm việc. Ngoài tính thẩm mỹ cao ra thì chúng còn có tác dụng hút đi những sinh khí, trahs sát khí. Có rất nhiều loại đá và màu sắc khác nhau phù hợp với từng mong muốn của từng người. Đối với những người muốn tìm một nửa kia cho mình thì có thể lựa chọn loại đá tinh thể thạch anh hồng, đá bình an tourmaline và đá Hematite có nguồn năng lực mạnh mẽ giúp bạn tránh bởi những căn bệnh, đá thạch anh vàng thì lại được dùng để thu hút tiền tài.

Đối với năm 2016 thì bạn nên chọn cho mình đá thạch anh tím, hồng hay ốc amonit đặt chúng ở phía Đông và Tây Nam nếu như bạn muốn được thành công trong sự nghiệp và dồi dào tiền bạc về sau.

3. Muối

vat-pham-phong-thuy2

Nghe có vẻ rất kỳ lạ nhưng muối mặn theo như quan niệm của người xưa để lại thì chúng có thể xua đuổi được tà ma, đem đến nhiều may mắn cho gia đình.

Để thực hiện điều đó chiều ngày cuối cùng của nam bạn hãy thay một lọ nước muối cho gia đình, cho muối mặn vào đầy tầm khoảng 3/4 bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu theo hình tròn vào bát, sau đó cho từ từ nước vào và đặt bát trong một năm không được đậy nắp hay xê dịch thì mới có hiệu nghiệm.

4. Cây đá quý

vat-pham-phong-thuy3

Vật phẩm cây đá quý chủ yếu được dùng để xua đuổi tà khí và hiys tài lộc về cho bạn. Vì thế có mỗi loại cây với hình dáng khác nhau thì lại đi kèm với một loại đá quý khác nhau. Bạn cần xem chắc chắn mình hợp với loại đá quý nào thì đạt được kết quả tốt. Trong năm mới bạn hãy đặt cây đá quý ở hướng chính Tây hoặc có thể chính Đông.

6. Hồ Lô

vat-pham-phong-thuy4

Từ xưa đến nay hồ lô được coi là một bảo bối với phong thủy. Chúng có tác dụng xua đuổi tà khí, hút may mắn cho năm mới. Bạn có thể sử dụng những loại hồ lô để đem vận may cho mình bằng gỗ, kim loại và có những loại hồ lô làm từ đá quý nếu bạn muốn sở hữu chúng.

Theo phong thủy 2016 thì bạn nên treo một bình hồ lô kim loại ở góc hướng Tây nếu bạn muốn trong nắm mới công thành doanh toại hoặc đối với những gia đình có người bị bệnh thì đặt hồ lô vào khu vựa trung tâm hay phía Đông Bắc để chúng bảo vệ người thân trong gia đình bạn.

7. Thiềm thừ hay được gọi là Cóc 3 chân

vat-pham-phong-thuy5

Cóc ba chân được coi là vật vô cùng linh thiêng trong phong thủy, trên mình có có một nốt sần người ta gọi đó là chùm sao Đại Hùng, hai bên cạnh lưng của cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân của cóc được đặt trên lớp tiền cổ chứng tỏ vật phẩm này mang lại điềm lành và tài lộc về cho bạn. ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòng, cao đẳng y tế hà nộicao đẳng dược phú thọ năm 2016

Tốt nhất trong năm mới bạn hãy đặt cóc ba chân ở hướng vào phía trong nhà, có hướng vào bàn thờ của ông địa, thần tài chúng sẽ đặc trưng cho việc mang tài lộc nhảy vào nhà.

8. Cây tre tài lộc

vat-pham-phong-thuy6

 

Cây tre không chỉ là biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe mà nó còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ của tài lộc. Tre tài lộc được sử dụng nhiều trong năm 2016 và nên đặt chúng vào hướng Tây và Đông và nên tránh đặt chúng vào vị trí trung tâm của ngôi nhà.

Bài viết cùng chuyên mục