Mon, 09 / 2015 | helios

Đối với những phòng ngủ rộng hoặc hẹp đi nữa thì cũng có những phương pháp bố trí giường và nội thất cần thiết nhất cho căn phòng mà vẫn tạo độ thoáng mát cho phòng ngủ. Đặt giường trong một góc nhỏ sẽ khiến bạn có cảm giác bị bó buộc. Bạn cần tìm […]

Đối với những phòng ngủ rộng hoặc hẹp đi nữa thì cũng có những phương pháp bố trí giường và nội thất cần thiết nhất cho căn phòng mà vẫn tạo độ thoáng mát cho phòng ngủ.

Đặt giường trong một góc nhỏ sẽ khiến bạn có cảm giác bị bó buộc. Bạn cần tìm ra các mẹo nhỏ để không gian có cảm giác rộng rãi hơn.

phong-ngu

Tận dụng tối đa cửa sổ để lấy sáng và làm nơi để vài món đồ trang trí, đèn đọc sách vào buổi tối.

phong-ngu1

Màu sắc đơn giản, đặc biệt là màu trắng, là lựa chọn tối ưu cho các căn phòng nhỏ, trần thấp hoặc dốc mái. Ads: Cách điều trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn cho làn da của bạn khi điều trị tại Placencare.

phong-ngu2

Có đôi lúc bạn phải kê giường ngủ ở khu vực sảnh, hãy trang trí bức tường đối diện bằng những bức tranh ảnh để xóa đi cảm giác nhàm chán.

phong-ngu3

Bức tường đầu giường có màu tối sẽ giảm bớt cảm giác hẹp dài của phòng, khiến khu vực này có vẻ vuông vắn hơn.

phong-ngu4

Thay vì kê theo chiều dọc, bạn có thể đặt theo chiều ngang để tạo ra được nhiều khoảng trống trên mặt sàn.

phong-ngu5

Nếu trần nhà đủ cao, bạn có thể bố trí kệ phía dưới gầm để tận dụng làm nơi chứa đồ.

Trường trung cấp y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược Hà Nội và trung cấp y học cổ truyền, xét tuyển hồ sơ đi học ngay (có lớp buổi tối cho sinh viên) tại Hà Đông

phong-ngu6

 

Bạn nên sử dụng họa tiết sọc nhỏ, kẻ dọc để tạo cảm giác không gian được cao hơn. Tầm nhìn được mở rộng lên trần nhà sẽ khiến khu ngủ nghỉ có vẻ thoáng rộng.

phong-ngu7

Bài viết cùng chuyên mục