Sat, 07 / 2015 | helios

Chung cư mini trong những năm hiện nay đang khá nở rộ, nhiều gia dình đã sở hữu riêng cho mình một căn chung cư mini đẹp, sang trọng và thoáng mát. Một đặc điểm quan trọng của nó là nó có diện tích khá nhỏ, hẹp, không quá rộng nên đi kèm theo đó […]

Chung cư mini trong những năm hiện nay đang khá nở rộ, nhiều gia dình đã sở hữu riêng cho mình một căn chung cư mini đẹp, sang trọng và thoáng mát. Một đặc điểm quan trọng của nó là nó có diện tích khá nhỏ, hẹp, không quá rộng nên đi kèm theo đó là việc bài trí nội thất sao cho hợp lý nhất, bài trí một cách đẹp nhất, gọn gàng tạo cho không gian nhà bạn rộng rãi và thoáng mát hơn. Hơn nữa, với các chung cư có diện tích từ 25-50 m2 thì việc bài trí nội thất phải thật sự khoa học, hợp lý nhất và tính toán kỹ lưỡng để có thể tạo ra một không gian sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất, đảm bảo được công năng sử dụng mà vẫn mang một cá tính, nét đẹp, phong cách đẹp riêng của gia chủ.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số cách bài trí nội thất cho chung cư  mini của gia đình bạn, mong rằng sẽ tạo không gian sống hợp lí và đẹp cho các bạn:

Cách bài trí nội thất cho chung cư mini nhỏ

Cách 1: Cách bài trí nội thất cho chung cư mini với một phong cách hiện đại, tiết kiệm diện tích, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng tắm được bố trí một cách hợp lý nhất

bài trí nội thất

Nội thất chung cư có diện tích nhỏ 

Cách 2: Cách bài trí nội thất cho chung cư mini theo phong cách đơn giản và mới lạ, phòng ngủ và phòng tắm được bố trí cùng nhau tạo cho một không gian thoáng mát hơn.

bài trí nội thất

Cách 3: Cách bài trí nội thất cho chung cư mini theo kiểu Phương Tây

bài trí nội thất

Cách 4: Cách bài trí nội thất cho chung cư mini theo kiểu thuần tục, đơn giản, không cầu kỳ

bài trí nội thất cho chung cư mini

Cách 5: Cách bài trí nội thất cho chung cư mini theo kiểu mới mẻ, tạo cho không gian cảm thấy rộng rãi hơn rất nhiều

bài trí nội thất cho chung cư mini

Cách 6: Cách bài trí nội thất cho chung cư mini nhỏ, sang trọng, gọn gàng, đồ đạc đúng nơi, đúng chỗ.

bài trí nội thất cho chung cư mini

Cách 7: Cách bài trí nội thất cho chung cư mini theo một cách thức đơn giản nhất, các nội thất bên trong được bố trí hợp lý, ngăn lắp luôn tạo cho không gian của bạn trở lên rộng rãi hơn rất nhiều.

bài trí nội thất cho chung cư mini

Mong rằng những cách thức bố trí nội thất bên trên sẽ đem lại cho gia đình bạn cảm giác rộng rãi và thoáng mát với một phong cách hiện đại, đơn giản nhưng rất sang trọng.

Bài viết cùng chuyên mục