Thu, 07 / 2015 | helios

Phòng ngủ có nhiều những kiểu dạng khác nhau hay những diện tích đầy đủ kích cỡ, to nhỏ khác nhau, vì thế đặt tủ quần áo sao cho hợp lý phù hợp với căn phòng dưới đây sẽ giúp bạn đặt được vị trí ưng ý nhất. Cách đặt tủ quần áo trong phòng […]

Phòng ngủ có nhiều những kiểu dạng khác nhau hay những diện tích đầy đủ kích cỡ, to nhỏ khác nhau, vì thế đặt tủ quần áo sao cho hợp lý phù hợp với căn phòng dưới đây sẽ giúp bạn đặt được vị trí ưng ý nhất.

Cách đặt tủ quần áo trong phòng rộng.

tu-quan-ao

Những thiết kế tủ quần áo đối với không gian rộng rất cần thiết, chỗ treo quần áo ít nhất phải có độ rộng 60 cm, độ cao 120 cm. Đối với tủ quần áo và tủ đồ có kết cấu lớn, chiều cao có thể đụng trần, cần cân nhắc việc có nên chia tủ thành 2 phần theo chiều cao hay không. Bởi khi tủ quá cao, cánh lớn và rất nặng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hẹp.

Nếu phòng ngủ của bạn tương đối nhỏ thì cũng có những cách sắp xếp đồ nội thất hay cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hẹp rất gọn gàng, thuận tiện mà lại rất dễ thương, cá tính dành cho những căn phòng hẹp.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược và trung cấp điều dưỡng, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Đối với kích cỡ phòng ngủ nhà bạn, có thể chọn những chiếc tủ có cánh lùa, ba buồng hoặc âm tường, đặc biệt tủ âm tường là loại tủ quần áo đặt chìm trong vách sẽ tiết kiệm diện tích rất nhiều. Tủ âm tường kiểu này đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư thiết kế phòng ngay từ khi mới xây nhà.

tu-quan-ao1

Phong thủy về cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thủy cũng chỉ là vài bước đơn giản. Nếu nắm được vài mẹo đơn giản này, người mặc quần áo sẽ có tinh thần và sức khỏe tốt.

Tủ quần áo có phong thủy  tốt nhất là nên dựa vào tường phía tây hoặc phía bắc, để cửa tủ hoặc ngăn kéo tủ hướng về phía ánh sáng mặt trời, đó là hướng đông và hướng nam. Tủ không nên đặt quá gần giường ngủ, gây cảm giác bất an cho giấc ngủ. Tủ không nên đặt gương soi chiếu vào giường, gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Chiều cao tủ nên tham khảo kích thước lỗ ban.

Bạn cũng đừng quên thường xuyên vệ sinh giường ngủ định kỳ để đảm bảo quần áo luôn thơm tho sạch sẽ.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục