Tue, 08 / 2017 | helios

Các bậc cha mẹ hãy tận dụng những món đồ yêu thích này của các bé để trang trí phòng tắm cho bé đẹp và phù hợp sinh động hơn, giúp cho các bé thích thú hơn trong việc vệ sinh cá nhân hàng ngày của mình. Những bậc cha mẹ nào bận rộn hay […]

Các bậc cha mẹ hãy tận dụng những món đồ yêu thích này của các bé để trang trí phòng tắm cho bé đẹp và phù hợp sinh động hơn, giúp cho các bé thích thú hơn trong việc vệ sinh cá nhân hàng ngày của mình.

Những bậc cha mẹ nào bận rộn hay không khéo trong khoản thủ công, thì có thể áp dụng những biện pháp sau để thực hiện, đảm bảo mang lại không gian cho bé cực thú vị, các bé sẽ yêu thích, thích thú hơn. Đây cũng là món quà tuy đơn giản nhưng lại có ý nghĩa to lớn giúp cho bé tự lập trong thời gian nghỉ hè.

1. Nước rửa tay lego

phong-tam-cho-be

Biện pháp này không hề tốn nhiều thời gian, hãy nhắc nhở con sau khi đi vệ sinh thì nên rửa tay, hay sau khi nghịch bẩn trước khi ăn. Đối với loại bình nước này thì các bé bị hấp dẫn và sự tự giác hơn rất nhiều, giúp bảo vệ sức khỏe cho bé, nhất là trong mùa hè nắng nóng.

Nguyên liệu:

Bạn cần chuẩn bị cho mình bình nước rửa tay dạng gel, chú ý nên chọn loại miệng bình rộng nhé, các miếng lego có đủ màu sắc hoặc bạn chỉ nên chọn những tông màu cùng với nội thất.

Cách trang trí phòng tắm cho bé:

Bạn hãy bóc hết phần nhãn của chai nước rửa tay này, chọn loại nước bằng gel trong không có màu để làm nổi được màu của miếng logo. Không thì các mẹ cũng có thể tìm sẵn chai nước này ở hàng bán mỹ phẩm, đổ nước rửa tay vào, cho miếng leho ở trong chai nước rửa tay, sau đí thì vặn chặt nắp lại.

2. Giá đỡ khủng long

phong-tam-cho-be1

Ngoài ra bạn cũng không cần phải lắp những giá treo giấy vệ sinh như thông thường nữa, mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng một chú khủng long cổ dài để dưa giấy vệ sinh đến cho bé, chiếc giá đỡ này giúp cho nhà vệ sinh trở thành nơi thân thiện hơn với các bé để bé tự nhiên dùng vệ sinh mà không cần đến bô.

Nguyên liệu phòng tắm cho bé:

– Chuẩn bị 1 con khủng long có cổ dài đồ chơi

– Sơn xịt màu yêu thích cua rbes

– Giấy báo cũ

Cách trang trí phòng tắm :

Trước tiên trải lớp giấy báo lót, dùng sơn xịt đều màu lên khủng long, đợi cho lớp sơn này khô thì xịt thêm lớp thứ hai nữa. Sau khi sơn khô hoàn toàn thì bạn dùng chú khủng long, vô cùng đáng yêu này để cài cuộn giấy vệ sinh lại.

3. Giá đỡ hươu cao cổ

phong-tam-cho-be2

Ngoài ra những em bé còn lười chải răng vì vậy nên hãy chuẩn bị một giá đỡ hươu cao cổ để cho bé thân thiết với chúng luôn mang chiếc bàn chải xinh này để vệ sinh răng miệng 2 lần mỗi ngày.

Nguyên liệu để làm giá đỡ:

– Một con hươu cao cổ đồ chơi hay loài vật nào bé thích

– Máy khoan

Cách làm phòng tắm cho bé:

Dùng mũi khoan và khoan đủ số lượng tương đương cùng với bàn chải cần cắm, độ sâu khoảng chừng 0,5 cm.

Nên dùng mũi khoan to hơn để khoan tiếp vào các lỗ tạo nên, tạo những lỗ có đủ kích thước để vừa cắm vừa bàn chải với độ sâu hơn.

Tiếp tục khoan chiếc lỗ thật lớn ở phía dưới bụng của con hươu nhựa, giúp chúng thoát được nước đọng lại bàn chải.

Chỉ với những cách đơn giản trên đây hy vọng những bậc phụ huynh của chúng ta sẽ giúp cho bé thích thú hơn với phòng tắm của mình, và vệ sinh cá nhân đều đặn.

 

Bài viết cùng chuyên mục