Mon, 08 / 2015 | helios

Thông thường nhiều nhà sẽ bày biện trong nhà mình những cây cảnh nhỏ xinh để lấy thêm sinh khí cho ngôi nhà và làm ngôi nhà có sức sống hơn, nếu bạn biết trang trí cây cảnh trong nhà đúng cách sẽ thu hút được nhiều luồng khí có lợi về cho gia đình […]

Thông thường nhiều nhà sẽ bày biện trong nhà mình những cây cảnh nhỏ xinh để lấy thêm sinh khí cho ngôi nhà và làm ngôi nhà có sức sống hơn, nếu bạn biết trang trí cây cảnh trong nhà đúng cách sẽ thu hút được nhiều luồng khí có lợi về cho gia đình mình.

Mọi vật trong ngôi nhà mình cần phải lựa chọn những cây cảnh có phong thủy tốt mang lại những luồng sinh khí mới cho mình.

Cây ngọc bích

cay-canh

Cây ngọc bích thuộc loại cây xương rồng cỡ nhỏ, rất mọng nước và có những phiến lá tròn có tích trữ lượng nước khá nhiều sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng liên quan đến tiền tài cho văn phòng và gia đình. Bạn có thể đặt nó ở gần cửa ra vào trong văn phòng, trong nhà hoặc căn phòng của bạn.

Cây kim ngân

cay-canh1

Cây kim ngân, còn có tên gọi khác là cây tiền, nó là một trong những loại cây có phong thủy hút tiền tài được ưa chuông và sử dụng nhiều nhất. Loài cây này chúng đại diện cho sự giàu có, sung túc và may mắn. Bạn có thể trồng trong văn phòng hoặc gia đình để mang lại tài lộc cho bạn và gia đình.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược và trung cấp điều dưỡng, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Cây hoa đào  

cay-canh2

Cây hoa đào có sức sống rất mãnh liệt. Nó có ý nghĩa cao đẹp trong nền văn hóa Á đông và là đại diện sức sống của mùa xuân. Mỗi bông hoa tượng trưng cho hạnh phúc, sự nghiệp, tuổi thọ, sức khỏe và tiền bạc. Vào ngày Tết, nên để cành đào ở phía Bắc hay Đông Bắc – góc tốt lành nhất, của ngôi nhà. Nếu một người không quá kĩ tính về mặt phong thủy, họ cũng có thể đặt ở bất cứ đầu trong vườn.

Cây hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn, còn được coi là quốc hoa ở Trung Quốc, đại diện cho sự giàu sang. Hoa mẫu đơn đỏ rất tốt lành. Bạn có thể trồng một số cây mẫu đơn trong sân để làm đẹp thêm cho vườn nhà.

Cây hoa ly

cay-canh3

Hoa ly là một loài hoa đẹp, với sự tượng trưng cho vẻ cao sang và thường được sử dụng trong các đám cưới ở Trung Quốc. Chúng là lời cầu chúc hôn nhân đến bách niên giai lão. Gia đình có thể bày hoa ly trong phòng khách để vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục