Wed, 05 / 2019 | helios

BLUESCOPE là nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới BlueScope là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, tập trung trong ngành xây dựng toàn cầu. Thế mạnh của BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang có, với hơn 100 công ty […]

BLUESCOPE là nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

BlueScope là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, tập trung trong ngành xây dựng toàn cầu.

Thế mạnh của BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang có, với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, tuyển dụng 16,000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên thế giới.

Những di sản của cty tnhh bluescope steel việt nam được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã và đang được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới và các thương hiệu toàn cầu. Sự thành công của chúng tôi góp phần giúp chúng tôi đứng vững trên mọi thị trường. Nhiều công ty trong số những khách hàng của chúng tôi là các công ty Fortune 500. Thông qua việc tối ưu tiến độ xây dựng, chúng tôi đã và đang giúp khách hàng nhận ra họ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi làm việc với chúng tôi.

Tiêu chí phát triển của Bluescope

Lịch sử phát triển của BlueScope còn được xây dựng trên những giao ước mà chúng tôi luôn tin tưởng và theo đuổi. Đó là:

– Khách hàng là bạn đồng hành

– Con người là sức mạnh

– Cổ đông là nền tảng

– Cộng đồng là nhà

Những giao ước này là cam kết của chúng tôi với khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

Đó là những giá trị và cách chúng tôi hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ quốc gia nào.

 

Sức mạnh của BlueScope còn được xây dựng bởi những thương hiệu được công nhận toàn cầu như thép mạ màu Colorbond®, Clean Colorbond®, thép mạ Zincalume®, BlueScope Zacs và sản phẩm thép mạ Lysaght®, đồng thời còn có các giải pháp nhà thép tiền chế được biết đến như Butler® và Varco Pruden® và các loại tôn bluescope khác.

Mục tiêu của Công ty

 

  1. An toàn trong lao động

An toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu tại BlueScope. Toàn thể tập đoàn, từ nhà máy sản xuất, hệ thống phân phối cho đến văn phòng, mục tiêu của chúng tôi là không có thương tật.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu không thương tật – một niềm tin cốt lõi là không ai bị thương tật trong quá trình làm việc hàng ngày.Bao hàm trong mục tiêu này là không có thương tích dù nhỏ.

  1. Con người là sức mạnh.

Thành công của chúng tôi đến từ con người. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc an toàn và thoải mái. Chúng tôi có trách nhiệm nghiêm túc trong lĩnh vực sức khỏe và an toàn. Quản lý an toàn và sức khỏe là yếu tố quan trọng trong quá trình ra quyết định của chúng tôi.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu không thương tật – một niềm tin cốt lõi là không ai bị thương tật trong quá trình làm việc hàng ngày.Bao hàm trong mục tiêu này là không có thương tích dù nhỏ.

Bài viết cùng chuyên mục