Sat, 05 / 2021 | helios

Dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View Một siêu phẩm nóng “bỏng tay” của thị trường BĐS Hạ Long hiện nay. Với lợi thế của một dự án có vị trí trung tâm, pháp lý vượt trội. Ha Long Bay View (Lạc Hồng Lotus Hạ Long ) đang là dự án được nhiều […]Dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View
Một siêu phẩm nóng “bỏng tay” của thị trường BĐS Hạ Long hiện nay. Với lợi thế của một dự án có vị trí trung tâm, pháp lý vượt trội. Ha Long Bay View (Lạc Hồng Lotus Hạ Long ) đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vừa đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn thường xuyên, đồng thời có những phương án khai thác kinh doanh phù hợp nhất đến khách hàng.
Sở hữu vị trí vàng tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án Hạ Long Bay View nằm bên hông cầu Bãi Cháy và có hướng nhìn đắt giá ra Vịnh Hạ Long.
Căn hộ Hạ Long Bay View có một thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn nội thất 5*, được các kiến trúc sư định hướng đón đầu xu hướng thế giới trong tương lai.
Ramada Hạ Long Bay View sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế, lồng ghép khéo léo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại. Đặc biệt 100% căn hộ tại dự án sở hữu tầm view không giới hạn, mở hướng phía đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy, Hồ điều hòa, ngắm trọn vịnh Hạ Long trong tầm mắt. Đây vừa là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.
Với những tiện ích đẳng cấp thượng lưu sẽ giúp bạn có cảm giác thư thái khi sinh sống tại những căn hộ ở đây.
#Ha Long Bay View
#Ramada by Wyndham Ha Long Bay View
#thiên đường nghỉ dưỡng
#Căn hộ view biển kỳ quan hạ long
#căn hộ đẳng cấp Ha Long Bay View
#

Tham Khảo chuyên mục khác:
baitrinoithat.com
noithatgoxinh.net
Mua Sắm Nội Thất

Bài viết cùng chuyên mục