Tue, 05 / 2021 | helios

Gợi ý bố trí mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ đơn giản đẹp giá rẻ cho nông thôn. Đây là mặt bằng bố trí nhà cấp 4 dạng chữ l rất rộng rãi và tiện nghi với 3 phòng ngủ thích hợp xây dựng tại các vùng nông thôn. Diện tích mẫu […]Gợi ý bố trí mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ đơn giản đẹp giá rẻ cho nông thôn. Đây là mặt bằng bố trí nhà cấp 4 dạng chữ l rất rộng rãi và tiện nghi với 3 phòng ngủ thích hợp xây dựng tại các vùng nông thôn. Diện tích mẫu nhà cấp 4 chữ l này là rộng 10m và dài 15m (chưa tính sảnh trước). Công năng mẫu nhà cấp 4 chữ l này được bố trí tương đối đầy đủ bao gồm phòng khách + thờ, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 2 toilet. Mọi chi tiết bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem video!!!
Đừng quên đăng ký kênh tại đây:
Xem thêm nhà cấp 4 3 phòng ngủ:
Xem thêm mẫu nhà cấp 4 chữ L:

Follow Kien Truc Nha Viet:
♣️ SĐT và Zalo tư vấn: 0929.98.6969
♣️ Youtube:
♣️ Facebook:
♣️ Website:
♣️ Địa chỉ: 21 đường DD11, Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.

——————————–
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.
#kientrucnhaviet

Tham Khảo chuyên mục khác:
baitrinoithat.com
noithatgoxinh.net

Bài viết cùng chuyên mục