Thu, 07 / 2015 | helios

Trông cây cảnh trong nhà là một trong những giải pháp đơn giản nhưng có thể đem lại sức khỏe cho gia đình và không khí trong lành trong cho không gian sống của mình. Nếu bạn có ý định trồng cây xanh trong nhà thì dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn […]

Trông cây cảnh trong nhà là một trong những giải pháp đơn giản nhưng có thể đem lại sức khỏe cho gia đình và không khí trong lành trong cho không gian sống của mình.

Nếu bạn có ý định trồng cây xanh trong nhà thì dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn được loại cây thích hợp cho gia đình bạn.

1. Xương rồng

cay-xanh

Trồng xương rồng  trong nhà sẽ tạo không khí tươi mát với màu xanh của thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe của mọi thành viên và nhất là đối với những người cao tuổi , vì ban đêm cây nhả ra những chất ion âm thiên nhiên rất cần thiết đối vois tế bào của con người, ngoài ra xương rồng còn rất hợp phong thủy. Ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nộiliên thông trung cấp dược lên cao đẳng dược hà nội 2016

2. Hoàng Tâm Điệp

cay-xanh1

Đối với loại cây này rất dễ trồng, công dụng của nó có tác dụng giảm lượng ozone và hút những chất như monoxide de carbonne rất hiệu quả và các chất khác từ những máy móc thiết bị văn phòng thải ra.

3. Cây dây nhện

cay-xanh2

Cây dây nhện có chức năng lọc formaldehyde hiệu quả, đặc điểm của loại cây này là có thân dài, cuối thân có những dây điểm hoa trắng giống như những hình ngôi sao nhỏ, lá xanh tuyền và có những sọc trắng, sống được ở bóng dâm hay ngoài nắng đều được.

Trường trung cấp y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược Hà Nội và trung cấp y học cổ truyền, xét tuyển hồ sơ đi học ngay (có lớp buổi tối cho sinh viên) tại Hà Đông

4.  Hoa đá

cay-xanh6

Cây vừa có tính thẩm mỹ cao vừa là cây cảnh tốt cho sức khỏe, bạn có thể để trong phòng ngủ hay phòng làm việc đều được.

5. Cây lô hội

cay-xanh4

Cây Lô hội có tên khác là Nha đam không còn xa lạ gì đối với mọi người, nó có rất nhiều những chức năng hữu dụng như nấu ăn, làm đẹp và đối với trong nhà thì nó có thể loại bỏ mùi hôi, nhất là những ngôi nhà mới.

6. Lan da hổ

cay-xanh5

 

Loại này thường có bản to và có các vằn ngan như da hổ. Đây là một trong những loại cây có tác dụng làm sạch không khí và hấp thụ ánh sáng tốt nhất, không đòi hỏi người trồng phải chăm sóc nhiều và chức năng lọc formaldehyde vô cùng hiệu quả trong không khí rất tốt cho sức khỏe.

Bài viết cùng chuyên mục