Mon, 09 / 2015 | helios

Để mùa đông nhà bạn thêm ấm áp từ bây giờ bạn hãy tham khảo cách trang trí không gian phòng khách đẹp cho gia đình. Khi mùa đông sang, nhiệt độ bắt đầu giảm dần. Cái lạnh buốt của mùa đông khiến không gian ngôi nhà cũng trở nên u ám và lạnh lẽo […]

Để mùa đông nhà bạn thêm ấm áp từ bây giờ bạn hãy tham khảo cách trang trí không gian phòng khách đẹp cho gia đình.

Khi mùa đông sang, nhiệt độ bắt đầu giảm dần. Cái lạnh buốt của mùa đông khiến không gian ngôi nhà cũng trở nên u ám và lạnh lẽo hơn.

khong-gian-phong-khach2

Để làm cho căn nhà trở nên sôi động và ấm cúng , bạn hãy bắt tay vào làm mới, trang trí lại không gian đẹp cho phòng khách nhà bạn, để bạn bè, khách khứa có thể cảm nhận được không khí thoải mái trong căn phòng quan trọng này. Đối với phòng khách đẹp kiêm không gian sinh hoạt chung, căn phòng nhỏ bé nhưng ấm áp này sẽ giúp xua tan giá lạnh của mùa đông, khiến cả nhà đầm ấm, vui vẻ quây quần bên nhau. Ads: Cách điều trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn cho làn da của bạn khi điều trị tại Placencare.

khong-gian-phong-khach1

Chú ý chọn những màu sắc bắt mắt, những gam màu ấm nóng như đỏ, cam, nâu, vàng cam… giống như trong phòng ngủ đẹp để trang trí lại cho không gian phòng khách của bạn. Đổi màu sơn tường, thay giấy dán tường, thay mới gối trang trí, hay mua thêm vài món đồ nội thất xinh xắn để bày biện lại căn phòng. 

khong-gikhong-gian-phong-khach1an-phong-khach1

Mùa đông ấm áp với sofa bọc vải

Hay một tấm thảm sofa cũng giúp cho không gian đẹp của bạn thêm ấm áp và tươi mới. Nội thất gỗ giống như bạn trang trí cho căn bếp đẹp nhà mình cũng giúp mang lại vẻ ấm cúng ngập tràn trong ngôi nhà của bạn.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục