Wed, 09 / 2015 | helios

Nếu bạn đang cảm thấy ngôi nhà mình quá nhàm chán trong suốt thời gian qua, bạn có thể tận dụng những vật dụng thừa trong những phòng khác mang lại những cảm hứng cho ngôi nhà bạn thêm mới mẻ hơn. Những chiếc sofa đã đến lúc phải thay hay nó không còn phù […]

Nếu bạn đang cảm thấy ngôi nhà mình quá nhàm chán trong suốt thời gian qua, bạn có thể tận dụng những vật dụng thừa trong những phòng khác mang lại những cảm hứng cho ngôi nhà bạn thêm mới mẻ hơn.

Những chiếc sofa đã đến lúc phải thay hay nó không còn phù hợp với không gian phòng khách nữa bạn có thể di chuyển xuống phòng bếp.

lam-moi

Bàn bar để rượu có thể biến thành nơi cất sách vở, tài liệu trong phòng làm việc.

lam-moi1

Những lúc mệt mỏi bạn chỉ muốn một nơi có thể thư gian tốt nhất, phòng tắm là nơi lí tưởng cho bạn thỏa mãn được những nhu cầu đó, thêm những ánh đèn chùm từ phòng bếp chuyển sang khiến cho phòng tắm nhà bạn thêm lãng mạn, du dương thư giãn thoải mái.

lam-moi2

Những chiếc ghế lẻ ở phòng khách bạn có thể sử dụng làm bàn đầu giường làm nơi để đèn và cuốn sách bạn hay đọc .

lam-moi3

Sử dụng bảng treo dụng cụ sửa chữa xe có thể biến thành nơi xếp đặt xoong chảo, dao kéo.

lam-moi4

Chiếc ghế phụ trong phòng khách có thể xê dịch sang phòng tắm làm nơi để quần áo, khăn…

lam-moi5

Khi phòng ngủ quá chật, bạn có thể tủ ngoài sảnh vừa giúp cất đồ, vừa bày các vật trang trí để nơi lưu thông không bị tẻ nhạt mà còn tạo được không gian thoáng đãng cho căn phòng. Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành nhận hút bể phốtthong tac cong gia re đảm bảo uy tín nhất hiện nay.

lam-moi.6jpg

Thời tiết chuyển sang mùa thu đông bạn không thể thư giãn bên ngoài hiên có thể mắc cho mình những chiếc võng ngay trong nhà.

lam-moi7

Tủ sách trong phòng khách hay văn phòng bạn không sử dụng đến thì có thể để làm nơi cất bát đĩa và cả sách dạy nấu ăn trong không gian bếp.

lam-moi8

 

 

Bài viết cùng chuyên mục