Mon, 02 / 2019 | helios

Hiện nay, việc sử dụng đèn trang trí đã trở nên vô cùng phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đẹp, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Bên cạnh các không gian như ban công, phòng khách, phòng ngủ, mái hiện thì cầu thang cũng được coi là điểm […]

Hiện nay, việc sử dụng đèn trang trí đã trở nên vô cùng phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đẹp, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Bên cạnh các không gian như ban công, phòng khách, phòng ngủ, mái hiện thì cầu thang cũng được coi là điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà cũng như thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Trong những năm gần đây, đèn tường cầu thang là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ có công dụng chiếu sáng mà nó còn là công cụ trang trí tuyệt vời hứa hẹn đem lại làn gió mới cho không gian ngôi nhà bạn. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đèn tường cầu thang rất phong phú và đa dạng với nhiều mức giá khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Lựa chọn chất liệu đèn tường cầu thang

Theo các chuyên gia nội thất, việc lựa chọn chất liệu đèn gắn tường cầu thang ảnh hưởng trực tiếp đến không gian cũng như độ bền của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu đèn tường cầu thang mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn có thể lựa chọn như: inox, đồng, thủy tinh,…do đó tùy theo nhu cầu cá nhân cũng như sở thích, không gian ngôi nhà mà lựa chọn những chất liệu phù hợp.

Theo kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn những chất liệu bằng hợp kim đồng hay inox bởi chất liệu này có độ bền cao và có khả năng chống oxy hóa, sử dụng được trong thời gian dài.

Lựa chọn kiểu dáng đèn cầu thang

Tùy thuộc kiến trúc, không gian ngôi nhà mà bạn nên lựa chọn những kiểu dáng cho phù hợp, ví dụ như bạn yêu thích phong cách cô điển và muốn một không gian ấm áp thì những kiểu dáng như cổ điển hay tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Do đó việc lựa chọn phong cách thiết kế còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như tính cách gia chủ trong thiết kế nội thất.

Lựa chọn nguồn sáng

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng thì việc lựa chọn nguồn sáng và màu sắc ánh sáng đèn gắn tường trang trí cầu thang được nhiều người quan tâm. Việc sử dụng bóng đèn led được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó đem lại nguồn sáng tối ưu, tiết kiệm điện năng lên tới 70% và an toàn đối với người sử dụng do đó nó được sử dụng khá phổ biến.

Lựa chọn kích thước đèn cầu thang

Trên thực tế, có thể bạn chưa biết đối với những cầu thang có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ thì bạn có thể sử dụng các loại đèn ốp tường inox, đèn gắn tường đồng có thiết kế có kích thước vừa phải, hợp lí để chiếu sáng và đảm bảo cho bạn di chuyển trên cầu thang một cách dễ dàng nhất và làm cho không gian cầu thang của gia đình bạn. Việc lựa chọn kích thước cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể không gian ngôi nhà của bạn.

Việc lựa chọn đèn tường cầu thang không hề khó như nhiều người vẫn tưởng do đó chỉ cần chú ý một vài chi tiết là đã có thể tạo nên một không gian vô cùng độc đáo nhé.

Bài viết cùng chuyên mục