Wed, 12 / 2016 | helios

Xu hướng mua đồ nội thất chính là một trong những yếu tố quan trọng trong không gian sống của chúng ta. Hàng năm có rất nhiều mẫu thiết kế đồ dùng nội thất khác nhau và được nhiều người hướng đến. Bởi vậy nên năm 2017 thì xu hướng chọn mua đồ dùng nội […]

Xu hướng mua đồ nội thất chính là một trong những yếu tố quan trọng trong không gian sống của chúng ta. Hàng năm có rất nhiều mẫu thiết kế đồ dùng nội thất khác nhau và được nhiều người hướng đến. Bởi vậy nên năm 2017 thì xu hướng chọn mua đồ dùng nội thất như thế nào các bạn cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

1. Chọn lựa nội thất gỗ

xu-huong

Nhiều năm nay, nội thất gỗ vẫn là lựa chọn của các gia chủ khi sắm đồ dùng. Đồ dùng nội thất gỗ trong phòng khách như bàn uống trà, kệ tivi, tủ và có thể là sofa gỗ, hay giường ngủ, tủ quần áo, bàn học trong phòng ngủ, nội thất tủ bếp, bàn ghế ăn phòng bếp…với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, chất lượng cao, thân thiện vẫn tiếp tục là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích chọn lựa nội thất 2017.

2. Đồ gỗ mộc mạc

xu-huong1

Những đồ dùng nội thất cho không gian nhà bạn được làm bằng gỗ thì sẽ đem đến sự tiện nghi rất cao trong sử dụng và đồng thời cũng có giá cả rất phải chăng nên người mua có thể tự chọn gỗ tự nhiên hoặc dùng gỗ công nghiệp tùy theo vào từng sở thích của từng người, cả kinh phí nữa. Gỗ tự nhiên thì có chất lượng cao hơn tuy nhiên thì giá cũng sẽ đắt hơn so với gỗ công nghiệp.

3. Chọn combo nội thất

Khi nhắc đến combo nội thất thì chúng ta biết rằng đây là những món đồ được thiết kế theo bộ và có cùng phong cách cũng như nghiên cứu kích thước sao cho hài hòa và có chất liệu tố, cùng với thiết kế và màu sắc… đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn nhanh chóng và cũng không mất quá nhiều thời gian để chọn từng món đồ một. Combo nội thất phòng khách bao gồm có ghế sofa và bàn trà, tủ lệ ti vi, com bo phòng ngủ như giường ngủ và tủ quần áo, nội thất phòng bếp của tủ lệ và bàn ghế ăn được nghiên cứu thiết kế xu hướng nội thất 2017.

Combo nội thất hiện nay được rất nhiều người tin dùng vì chúng đem lại sự đồng bộ cho không gian và hài hòa, có thẩm mỹ cao và tiện nghi sử dụng lại có giá thành được ưu đãi hơn, bảo hành từ một đơn vị chung nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó thì việc mua combo nội thất sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian di chuyển và tiết kiệm được công sức cũng như tiền bạc hơn. Với khối combo này thì việc vận chuyển sẽ trở nên nhanh chóng chở từ một nơi và chỉ mua một lần. Tuy nhiên đối với người mua thì trước tiên nên chọn những đơn vị có quy mô và cung cấp nhiều mẫu mã lựa chọn và bảo hành uy tín nhất.

4. Chọn nội thất đa năng

xu-huong2

Những món đồ nội thất đa năng thì thường được thiết kế với nhiều kiểu hình thức khác nhau như là sofa giường đẹp và sofa xếp, tủ kệ ti vi đa năng và bàn trà xoay, giường ngủ có ngăn hộp, hiện nay cũng được rất nhiều người lựa chọn vì độ tiện nghi và gọn gàng cũng như có nhiều công dụng khác nhau.

Với 3 xu hướng nội thất trên đây chính là những mẫu thiết kế được dự đoán sẽ được hướng đến nhiều nhất trong năm 2017. Chính vì vậy nên nhiều đồ dùng hiện nay cũng đang được thiết kế theo xu hướng này và đem lạo sự lựa chọn phong phú nhất cho những người sử dụng.

Khi bạn sử dụng những mẫu thiết kế trong xu hướng mua đồ dùng này thì không gian nhà ở của các bạn sẽ trở nên vô cùng độc đáo và bắt kịp được với xu hướng thời đại mới, đem lại không gian sống tuyệt vời mà nhiều người hằng mong ước.

Bài viết cùng chuyên mục