Tue, 10 / 2015 | helios

Phòng khách nhà bạn khá khiêm tốn về diện tích nó đang làm bạn không thoải mái khi có nhiều đồ đại trong phòng, những cách thiết kế phòng khách trông rộng rãi hơn dưới đây giúp bạn có được cho mình một phòng khách ưng ý nhất. 1. Tìm hiểu kết cấu Một phòng […]

Phòng khách nhà bạn khá khiêm tốn về diện tích nó đang làm bạn không thoải mái khi có nhiều đồ đại trong phòng, những cách thiết kế phòng khách trông rộng rãi hơn dưới đây giúp bạn có được cho mình một phòng khách ưng ý nhất.

1. Tìm hiểu kết cấu

Một phòng khách nhỏ có thể được mở rộng bằng cách tham gia một trong những bức tường xuống. Loại bỏ các bức tường ngăn cách phòng khách và nhà bếp, hoặc phòng khách của bạn và cách phòng. Bạn loại bỏ một bức tường để tối đa hóa không gian sống của bạn, miễn là nó sẽ không gây hại cho cơ cấu của tòa nhà.

2. Chuyển vị trí ban công của bạn

phong-khach-rong-rai

Thật là một điều bất tiện khi mời bạn bè đến nhà chơi với một chỗ ngồi chật hẹp. Nhưng điều đó có thể được giải quyết, nếu bạn di chuyển ban công của bạn và biến nó thành một khu vực ăn uống.

3. Chọn đồ nội thất tối giản

phong-khach-rong-rai1

Chọn đồ nội thất phòng khách càng tối giản bao nhiêu thì căn phòng của bạn càng thêm rộng rãi bấy nhiêu. Bạn nên chọn những bộ bàn ghế có chân nhỏ, như thế sẽ giúp cho phòng khách trở nên thoáng đãng hơn. Ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội chính quy và xét tuyển các lớp cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng 2016

4. Không sử dụng màu tối

phong-khach-rong-rai2

 

Màu sắc có ảnh hưởng lớn trong việc tạo ra rằng cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà của bạn. Chính vì thế mà điều quan trọng nhất để có được một phòng khách trông rộng rãi đó là bạn nên chọn cho phòng khách của mình những tông màu sáng. Bạn nên hạn chế sử dụng các đồ nội thất có màu tối và trang trí thêm một số tấm gương để trông phòng khách của bạn không quá tuổi.

Bài viết cùng chuyên mục