Fri, 12 / 2015 | helios

Sắp đến ngày lễ giáng sinh bạn đã trang trí cho nhà mình chưa những gợi ý trang trí noel dưới đây với những cành cây khô hay vài nhánh hương thảo bạn đã có ngay không gian noel ấm áp mà không hề tốn kém.   Tạo hình cây thông bằng những cành cây […]

Sắp đến ngày lễ giáng sinh bạn đã trang trí cho nhà mình chưa những gợi ý trang trí noel dưới đây với những cành cây khô hay vài nhánh hương thảo bạn đã có ngay không gian noel ấm áp mà không hề tốn kém.

 giang-sinh

Tạo hình cây thông bằng những cành cây khô bạn cũng có thể rèn dũa chúng thật mịn màng sau đó ghép lên tường thành hình cây thông nhưng cũng đừng quên gắn ngôi sao trên đỉnh cây và một vài món đồ xinh xắn màu đỏ cho rực rỡ.

 giang-sinh1

Đối với ý tưởng làm cây thông này cũng không hề khó nhưng nó sẽ đòi hỏi bạn kiên nhẫn. Cắt các băng giấy theo tông màu mình thích và dán lên tường theo dáng tháp, sau đó gắn thêm vài hình ngôi sao nhỏ xung quanh là bạn có được một cây thông tuyệt vời rồi nhé.

 giang-sinh2

Hay cách khác bạn có thể sưu tầm một bức tranh cây thông bạn ưa thích sau đó đem đến cửa hàng in ấn họ sẽ cho ra đời một bức tranh đạm nét mùa đông và bạn có thể treo ở bất cứ đâu mình thích.

 giang-sinh3

Để cho không gian nhà mùa đông của bạn trở nên thú vị hơn thì bạn có thể lấy những cành cây hương thảo để tọa hình dáng cây thông trên tường sau đó trang trí xung quanh hoặc dán những chiếc đèn nháy lấp lánh xung quanh cũng tạo thành cây thông giáng sinh tuyệt đẹp.

 giang-sinh4

Nhiều gia đình thường bố trí trong nhà một mảng tường dạng bảng đen để trẻ có thể thoải mái vẽ vời. Vào dịp lễ, bạn hãy trổ tài vẽ hình cây thông, lò sưởi đơn giản và tạo ra góc ngồi ấm áp quanh đó.

 giang-sinh5

Không chỉ có những cách trang trí truyền thống bạn có thể đưa ra những sáng tạo mới mẻ của mình để cho ngày lễ giáng sinh được ý nghĩa hơn. ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng dược phú thọ năm 2016

 giang-sinh6

Ngoài ra còn những vật trang trí không thể thiếu đó là đèn, ruy băng, cành cây khô xung quanh chiếc thang sẽ đem không khí ấm áp tới cho ngôi nhà của bạn.

 giang-sinh7

Không cần những vật liệu cầu kì bạn cũng có thể làm cây thông ngay trên khoảng không nhỏ nhà mình với băng dính.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục