Thu, 04 / 2015 | helios

Việc lắp và xếp đặt vị trí của các đồ nội thất trong một căn phòng rất quan trọng, để hợp phong thủy bạn cần chú ý đến một số yếu tố. Lắp điều hòa cũng vậy, điều đầu tiên bạn cần chú ý đến đó là mệnh của các thành viên trong nhà. Theo […]

Việc lắp và xếp đặt vị trí của các đồ nội thất trong một căn phòng rất quan trọng, để hợp phong thủy bạn cần chú ý đến một số yếu tố. Lắp điều hòa cũng vậy, điều đầu tiên bạn cần chú ý đến đó là mệnh của các thành viên trong nhà.

Theo phong thủy, điều hòa hay tủ lạnh trong nhà đều thuộc hành kim, chính bởi vậy, hoạt động của nó sẽ có ảnh hưởng tương đối đến phong thủy trong phòng.

Khi lắp điều hòa trong nhà cần chú ý rất nhiều đến mệnh của các thành viên trong gia đình. Khi lắp điều hòa hợp phong thủy thì không khí sẽ được lưu thông và điều hòa tốt nhất cho phòng.

Tránh phạm “Bạch Hổ sát”

Tính theo hướng từ trong ra ngoài, tả là Thành long, hữu là Bạch Hổ, tiền là Chu tước, hậu là Bạch Hổ. Trong phòng đặt điều hòa thì nếu đặt phạm hướng Bạch Hổ thì gió sẽ điều hòa được ví như hơi thở của hổ. Khi đặt theo hướng này vợ chồng sẽ luôn luôn bất hòa, thường xuyên xích mích và cãi cọ.

Trường trung cấp y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược Hà Nội và trung cấp y học cổ truyền, xét tuyển hồ sơ đi học ngay (có lớp buổi tối cho sinh viên) tại Hà Đông

Nếu đã chót lắp điều hòa theo hướng đó, bạn có thể hóa giải phòng cách đổi hướng gió khi lắp một chiếc quạt điện ở tường bên cạnh đối diện với điều hòa ở bên này. Đồng thời với đó, khi mở điều hòa cần hé cánh cửa sổ để phòng có thêm khí tự nhiên để giảm sát khí “Bạch Hổ” gây nên.

lap-dieu-hoa-trong-phong-ngu-1024x592

Tránh đặt điều hòa trên sofa

Trước tiên về mặt tiện nghi, đặt điều hòa trên sofa sẽ khi chủ nhân ngồi, hướng gió sẽ chiếu thẳng gây cảm giác khó chịu. Theo phong thủy thì điều này cũng rất kỵ bởi làm như vậy sẽ khiến gia đình mất đi chỗ dựa vững chắc, công việc cũng như sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Tránh thổi vào tài vị

Lắp điều hòa để hướng gió thổi trực tiếp vào tài vị sẽ khiến của cải và tài vận của gia đình tiêu tan. Đối với những gia đình  làm kinh doanh thì điều này cực kỳ cấm kỵ.

Cần tránh đặt điều hòa đối diện với cửa chính đi vào bởi  điều này sẽ cản trở vận khí, tài khi tốt đi vào trong ngôi nhà, tình cảm của mọi người trong nhà cũng không bền chắc và dần trở lên lạnh nhạt dần.

 

Bài viết cùng chuyên mục