Mon, 04 / 2015 | helios

Trong phòng ngủ không nên đặt tivi tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên, mặc dù biết vấn đề đó, nhiều gia đình vẫn phớt lờ những tác động xấu của nó chỉ vì muốn có một không gian sinh hoạt […]

Trong phòng ngủ không nên đặt tivi tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên, mặc dù biết vấn đề đó, nhiều gia đình vẫn phớt lờ những tác động xấu của nó chỉ vì muốn có một không gian sinh hoạt riêng khép kín khi sinh sống trong ngôi nhà nhiều thế hệ.

Nếu bạn là một trong số đó cần lưu ý một số điều dưới đây bởi theo phong thủy, phòng ngủ đặt ti vi không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ, đến sức khỏe chủ nhân mà nó còn có thể gây đổ vỡ hôn nhân.

Khi đặt ti vi trong phòng ngủ, chúng phát ra một nguồn năng lượng dương mạnh và có thể dẫn đến tình trạng bạn đời không chung thủy làm cho xung đột vợ chồng thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

ngaynayphongthuyvochong2

Màn hình tivi cũng giống như gương, nó có thể phản chiếu hình ảnh. Chính bởi vậy, để tivi trong phòng ngủ có thể gây ra những tác động xấu như gương. Hơn thế nữa, ti vi còn phát ra nhiều năng lượng hơn gương và nó có thể nguy hiểm hơn. Bởi vậy, bạn cần đặc biệt chú ý điều này.

Ti vi được đặt trong phòng ngủ cũng dễ gây ngăn cách cho các cặp vợ chồng, làm cho tình cảm hai người ngày càng xa cách. Nếu một trong hai người thường xuyên phải đi công tác xa thì điều có có thể làm cho mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên căng thẳng hơn, không mấy tốt đẹp.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, ngủ sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi , chính bởi vậy, chúng ta nên rời tivi sang phòng khác, bạn vẫn có thể xem ti vi cùng với gia đình sau đó trở về phòng ngủ và ngủ khi đến giờ.

Cả gia đình quây quần tại phòng khách sau bữa cơm tối cùng ngồi xem ti vi và trò chuyện cũng là một nét đẹp văn hóa truyền thống  của gia đình Việt từ xua đến nay. Hi vọng sau khi đọc bài viết trên nhiều cặp vợ chồng trẻ và gia đình có thói quen đặt tivi trong phòng ngủ sẽ tìm ra được phương án tốt nhất cho gia đình mình mà vẫn đảm bảo cuộc sống sinh hoạt. 

Bài viết cùng chuyên mục