Fri, 07 / 2017 | helios

Treo tranh phong thủy trong nhà có thể mang lại cho gia đình nhiều may mắn và tài lộc, tuy nhiên khi sử dụng tranh phong thủy treo trong nhà bạn cần chú ý dùng đúng cách, tránh những lỗi sai khi treo tranh phong thủy thậm chí có thể mang lại tác dụng ngược […]

Treo tranh phong thủy trong nhà có thể mang lại cho gia đình nhiều may mắn và tài lộc, tuy nhiên khi sử dụng tranh phong thủy treo trong nhà bạn cần chú ý dùng đúng cách, tránh những lỗi sai khi treo tranh phong thủy thậm chí có thể mang lại tác dụng ngược lại đấy nhé.

treo-tranh

1., Không treo tranh phong thủy là con giáp của gia chủ

Cho tới thời điểm hiện tại việc sử dụng tranh phong thủy treo trong nhà đã không đơn giản chỉ là trang trí, thay vào đó còn là niềm mong mỏi những điều tốt đẹp và may mắn tới gia đình bạn.

Việc treo tranh phong thủy trong nhà cũng là việc cực tốt cho tài lộc của gia đình bạn, trong đó những hiệu quả tốt này cũng chỉ có thể áp dụng đúng theo quy tắc treo tranh phong thủy, nếu không có thể gây hại khá lớn tới gia chủ.

Khi treo tranh phong thủy chúng ta thường quan niệm tranh phong thủy phải là con giáp ứng với số tuổi của gia chủ, tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi có thể tạo thành điềm xấu cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình bạn.

Tốt nhất chúng ta nếu treo tranh con giáp nên chọn những con giáp tam hợp và tương sinh với nhau, trong đó gồm :

Hợi – Mão – Mùi

Dần – Ngọ – Tuất

Tỵ – Dậu – Sửu

Thân – Tý – Thìn.

Như vậy mới có thể đảm bảo được phong thủy tốt nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.

2. Không được treo tranh hình hổ trong phòng khách

Khi treo tranh phong thủy, bạn nên nhớ tuyệt đối không được treo tranh hình con hổ trong phòng khách để tránh làm ảnh hưởng tới phong thủy của gia đình bạn.

Việc treo tranh con hổ ở trong phòng khách gia đình thường là đại kỵ, bởi điều này có thể khiến cho gia chủ dễ dàng gặp phải họa sát thân hơn và ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp, công danh cũng như cuộc sống của gia chủ.

Đặc biệt khi bạn treo tranh hình con hổ quay đầu vào trong nhà lại càng tăng thêm sự xui xẻo cho gia chủ đấy nhé.

Tốt nhất bạn chỉ nên treo tranh hổ trong nhà khi gia chủ trong nhà cầm tinh con rắn hoặc gia chủ sinh vào mùa thu mới thích hợp.

3. Không treo tranh mã đáo phía nam

treo-tranh1

Những bức tranh mã đáo thành công đều là bức tranh được khá nhiều người yêu thích và ưa chuộng, đây cũng là bức tranh thể hiện được sự nghiệp thành công, công danh thành đạt, nhưng những bức tranh này nếu treo trong nhà bạn cũng nên chọn lựa cẩn thận.

Bức tranh mã đáo thành công chỉ phù hợp treo khi gia chủ sinh vào mùa đông, và chú ý tuyệt đối không được treo tranh mã đáo thành công ở hướng nam bởi có thể làm cho các thành viên trong gia đình bạn kém may mắn hơn nhiều.

4. Không treo tranh hình rồng hướng đầu vào phòng ngủ

treo-tranh2

Rồng là linh vật rất được người châu Á tin thờ, đây còn là biểu tượng của quyền lực cùng sự thịnh vượng, sung túc, vì vậy có rất nhiều người sử dụng tranh hình rồng treo trong nhà và để đầu rồng hướng vào trong nhà với ý nghĩa muốn cúi chào tổ tiên, sợ để đầu rồng hướng ra ngoài thì long tâm có thể chạy ra ngoài.

Tuy nhiên khi treo tranh hình rồng bạn tuyệt đối không được để đầu rồng hướng về phòng ngủ để tránh làm ảnh hưởng tới phong thủy căn nhà cũng như giấc ngủ của bạn.

Tốt nhất chúng ta nên treo tranh hình rồng ở nơi có nguồn nước, hoặc nơi có cây cối để gia đình bạn càng thêm thịnh vượng, may mắn hơn,

 

Bài viết cùng chuyên mục