Wed, 01 / 2016 | helios

Cầu thang xoắn là một trong những thiết kế cầu thang hiện đại nhất cho những ai thích sự độc đáo cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên với chiếc cầu thang này nó hơi bất tiện trong đi lại nhưng lại có được sự mềm mại trong nghệ thuật làm mới cho không gian […]

Cầu thang xoắn là một trong những thiết kế cầu thang hiện đại nhất cho những ai thích sự độc đáo cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên với chiếc cầu thang này nó hơi bất tiện trong đi lại nhưng lại có được sự mềm mại trong nghệ thuật làm mới cho không gian và ngày càng được nhiều người lựa chọn.

 cau-thang

Nếu như vào những năm trở về trước thì ta nhắc đến cầu thang xoắn ốc chỉ có trong những ngôi nhà thời hay cung điện. Thì giờ đây dù bạn có sở hữu cho mình một ngôi nhà như nào đi nữa thì mẫu thiết kế cầu thang này cũng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và khả năng tiết kiệm diện tích cho nhà bạn.

 cau-thang1

Nhà bạn thuộc không gian khiêm tốn và ít tầng thì cầu thang xoắn ốc rất có nhiều chức năng tiết kiệm diện tích cho những khu vực khác.

 cau-thang2

Với những ngôi nhà có tông màu trắng chủ đạo thì điểm nhấn chính là chiếc cầu thang bảy sắc cầu vồng là điểm nhấn chính liên kết các tầng.

 cau-thang3

Giờ đây với kỹ thuật hiện đại những chiếc cầu thang xoắn có thiết kế hiện đại hơn mang nhiều phong cách công nghiệp cùng với màu sắc trẻ trung cho bạn tha hồ lựa chọn cho không gian nhà mình.

 cau-thang4

 Dù là một căn phòng đơn giản không có nhiều đồ đạc nhưng nó vẫn rấy đẹp nhờ lối lên xuống thanh mảnh và đầy ấn tượng.

 cau-thang5

Kết hợp cầu thang xoắn với thảm đỏ vừa mang lại ấm áp vừa sang trọng cho những ngôi nhà mang tính chất cổ điển.

 cau-thang6

Tủ sách và cầu thang kết hợp tạo thành góc đẹp trong ngôi nhà có thiết kế mộc mạc.

 cau-thang7

Hay bạn là người yêu thích vẻ đẹp truyền thống thì cũng có thể chọn chiếc cầu thang bằng gỗ để ngôi nhà thêm gần gũi, ấm cúng.

 cau-thang8

Dù bạn có đứng ở góc độ nào đi nữa thì chiếc cầu thang này đều thể hiện được sự tinh tế trong thiết kế, gợi nhớ tới kiến trúc Địa Trung Hải.

 cau-thang9

Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu kính bằng kim loại của cầu thang để làm nổi bật giữa ngôi nhà với tông màu gỗ.

 cau-thang10

Đối với khu làm việc tông màu đỏ-đen-trắng đem lại sự hiện đại và cá tính cho bạn tinh thần làm việc hiệu quả.

 cau-thang11

 

Nếu trong nhà bạn có thư viện lớn, một tác phẩm đẹp như cầu thang xoắn sẽ khiến không gian phòng đọc thu hút và ấn tượng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục