Thu, 02 / 2016 | helios

Bạn đang sở hữu cho mình một không gian nhỏ nhưng dù không gian sống có hẹp đến đâu đi nữa thì bạn cũng cần có cho mình một góc nhà bếp ăn uống đầy đủ cho cuộc sống thêm thú vị. Cùng tham khảo những chiếc bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ […]

Bạn đang sở hữu cho mình một không gian nhỏ nhưng dù không gian sống có hẹp đến đâu đi nữa thì bạn cũng cần có cho mình một góc nhà bếp ăn uống đầy đủ cho cuộc sống thêm thú vị. Cùng tham khảo những chiếc bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ dưới đây nhé.

Mỗi kiểu dáng nội thất đều có cho mình một vẻ đẹp riêng biệt , nếu bạn đang sống trong không gian hạn hẹp thì điều bạn cần làm đó là khéo léo lựa chọn cho mình những nội thất trong nhà mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Trong đó việc lựa chọn bàn ăn cũng là một việc quan trọng không hề nhỏ, nó là một hệ thống vật dụng cần thiết trong gia đình. Lựa chọn được một chiếc bàn ăn nhỏ xinh cho cuộc sống hàng ngày luôn được sum vầy và tràn ngập tiếng cười thì không cần phải phô trương, phải to chỉ cần nhỏ nhưng nó mang đến sự đầm ấm cho gia đình.

1. Chọn bàn gấp thông minh

ban-an

Nếu như không gian bạn nhỏ thì việc đặt cố định chiếc bàn ăn trong không gian nó ảnh hưởng đến diện tích và mọi hoạt động trong nhà. Vì thế nên lựa chọn cho mình một chiếc bàn thông minh cùng với thiết kế cỡ vừa, màu sắc nổi vật sẽ làm không khí bên mâm cơm gia đình mỗi ngày được vui vẻ hơn.

Một chiếc bàn ăn cho không gian nhỏ có thể làm được những điều tuyệt vời sau bữa, những chiếc bàn này được hấp lại và cấy đi vào một nơi khác, trở lại với không gian thoáng đãng, bạn có thể sử dụng chiếc bàn đã được gấp này thành không gian phân chia tiện lợi, có thể đặt những vật dụng trang trí nhỏ lên trên cho ngôi nhà bạn thêm ấn tượng hơn.

2. Bàn ăn có nhiều ngăn

ban-an4

Khi lựa chọn bàn ăn cho nhà mình thì yếu tố đầu tiên cần được đặt lên hàng đầu đó là sử dụng cho không gian nhỏ, vì vậy nên sử dụng một chiếc bàn ăn vừa phải có

 thể làm bàn trà mà vừa có thể làm bàn ăn là ý tưởng vô cùng thuc vị. Thời gian bạn muốn nhâm nhi cốc trà nóng thì có thể kéo chúng ra và thu nhỏ những ngăn kéo lại. Đến giờ ăn thì kéo những chiếc ngăn ra nó sẽ được mở rộng.

Rất đơn giản và tiện lợi phải không nào nếu không gian nhà bạn hạn hẹp thì hãy lựa chọn những chiếc bàn thông minh này nữa nhé không chỉ tiết kiệm được diện tích mà còn rất mới lạ.

3. Bàn không chân

ban-an3

Nếu như nhà bạn không có quá nhiều người thì hãy lựa chọn chiếc bàn không chân này thay cho chiếc bàn được cố định với nhiều chân làm mất nhiều diện tích, cồng kềnh hơn. Hãy gắn những chiếc bàn nhỏ xinh không chân này lên tường xếp những chiếc ghế xung quanh là bạn có cho mình không gian ăn uống tiện lợi và ngăn nắp.

Tuy nhiên hãy đặt chúng ở nơi có nhiều ánh sáng, và yên tĩnh hơn để ngoài chức năng ăn uống thì bàn ăn còn có thể làm được nhiều chức năng khác.

4. Bàn nhiều hình dạng

ban-an6

 

Dù ngôi nhà bạn có diện tích khiêm tốn đến đâu thì vẫn cần có không gian tụ họp cùng gia đình, nên không thể thiếu được chiếc bàn ăn lý tưởng, lựa chọn một bàn ăn có nhiều hình dạng cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian của bạn.

Bàn ăn thông minh này có tác dụng thu hẹp lại khi có it người ngồi và có thể kéo rộng ra khi có nhiều người cho mâm cơm rộng rãi hơn.

5. Bàn ăn gắn liền với tủ đựng đồ

ban-an5

Một thiết kế nội thất thông minh với đa chức năng đang được nhiều người tin dùng. Một chiếc bàn kiêm cả tủ đựng đồ thật tiện lợi đúng không nào.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục