Sun, 09 / 2015 | helios

Lựa chọn những nội thất thú vị như sofa kiêm luôn giường ngủ, hay tủ sách chứa bàn ghế bên trong, cả chiếc ghế gỗ làm chỗ đựng sách là những nội thất giúp cho những căn phòng chật trở nên gọn gàng và cá tính. Nếu bạn đang băn khoăn tìm đồ nội thất […]

Lựa chọn những nội thất thú vị như sofa kiêm luôn giường ngủ, hay tủ sách chứa bàn ghế bên trong, cả chiếc ghế gỗ làm chỗ đựng sách là những nội thất giúp cho những căn phòng chật trở nên gọn gàng và cá tính.

noi-that-tien-nghi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm đồ nội thất thông minh, phù hợp với không gian gia đình thì những thiết kế nội thất này sẽ tạo cảm hứng cho bạn tìm được món đồ phù hợp. Đây là chiếc ghế kiêm bàn ăn. Lúc bình thường nó là chiếc ghế nằm đọc sách, xem ti vi.

noi-that-tien-nghi1

Nhanh gọn mà vẫn tiết kiệm được diện tích cho căn nhà bạn, khi đến giờ ăn cơm, hoặc khi tụ tập đông người thì mở hộp ra thành cái bàn, các miếng đệm làm ghế ngồi.

noi-that-tien-nghi2

Bạn là người thích đọc sách thì một chiếc ghế êm ái trong một góc phòng ấm cúng chứa được sách xung quanh rất hợp với bạn. Đó là chưa kể những cuốn sách tô điểm cho chiếc ghế thêm cá tính.

noi-that-tien-nghi3

Một chiếc ghế sofa kiêm giường ngủ là món đồ thông minh, tuy nhiên nó cũng khá phức tạp nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được giá trị của nó. Ban ngày, mặt dưới của nó làm chiếc ghế sofa.

noi-that-tien-nghi4

 Ban ngày là sofa, ban đêm  mặt trong ngả xuống thành chiếc giường nhỏ xinh, hiện đại.

noi-that-tien-nghi5

Khi cần dùng, bộ bàn ghế này sẽ mở rộng ra. Thiết kế bàn tròn cũng gọn gàng, ngăn nắp.

noi-that-tien-nghi6

 Nếu sofa kiêm giường chưa đủ sáng tạo, thì chiếc ghế sofa mà mở được thành một chiếc giường tầng có đủ sức thuyết phục bạn.

noi-that-tien-nghi7

noi-that-tien-nghi8

Nhìn sơ qua về bên ngoài thì nó khá đơn giản nhưng nó lại có thiết kế phức tạp, tuy nhiên nếu bạn sở hửu được món đồ này thì rất hữu ích cho gia đình bạn.

noi-that-tien-nghi9

Những chiếc ghế được ngụy trang bên trong chiếc tủ sách.

noi-that-tien-nghi10

Đây là một thiết kế sáng tạo, thích hợp cho phòng sách và bất cứ mục đích gì khác bạn muốn lưu trữ. Việc này đảm bảo cho các căn phòng không bị rối. Trong thực tế, ý tưởng này rất phù hợp cho phòng chơi của trẻ em.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục