Mon, 09 / 2015 | helios

Đối với tất cả phòng khách những chiếc tủ kính không thể thiếu cùng với phong cách hiện đại và sang trọng, một chiếc bàn kính được đặt trong phòng khách sẽ tạo cho không gian gia đình trở nên thanh lịch và quyến rũ. Trang trí sofa với chiếc bàn kính đơn giản và […]

Đối với tất cả phòng khách những chiếc tủ kính không thể thiếu cùng với phong cách hiện đại và sang trọng, một chiếc bàn kính được đặt trong phòng khách sẽ tạo cho không gian gia đình trở nên thanh lịch và quyến rũ.

ban-kinh

Trang trí sofa với chiếc bàn kính đơn giản và dụi nhẹ là một ý tưởng hay cho gia đình có phong cách hiện đại.

ban-kinh1

Kiểu dáng hiện đại và độc đáo này sẽ là một điểm nhấn cho bộ bàn ghế gia đình bạn. Ads: Cách điều trị nám da mặt, cách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn cho làn da của bạn khi điều trị tại Placencare.

ban-kinh2

Thiết kế cong, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và hiện đại

ban-kinh3

Kiểu bàn thấp có hình chữ nhật với các góc tròn được làm hoàn toàn từ kính trong suốt tạo kiểu dáng đẹp và phong cách. 

ban-kinh5

Một kiểu bàn rất sang trọng được làm bằng kính trong suốt, điểm nhấn là những họa tiết hoa tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhân ngôi nhà.

ban-kinh4

Thiết kế với kiểu dáng thanh lịch tạo nét tinh tế và cái nhìn cổ điển.

ban-kinh7

Bàn kính cường lực có đèn LED sẽ làm sáng lên phòng khách của bạn hay khu vực giải trí. Kiểu bàn này rất thuận tiện và hữu ích trong bóng tối.

ban-kinh6

Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch tạo cảm giác ấm cúng cho phòng khách của gia đình.

ban-kinh8

Bàn kính hai tầng sẽ là nơi lý tưởng để cất giữ những cuốn tạp chí cho chủ nhân ngôi nhà.

ban-kinh9

Được thiết kế theo phong cách độc đáo và táo bạo, loại bàn này sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho phòng khách và cung cấp cho ngôi nhà bạn một cái nhìn hiện đại.

Bài viết cùng chuyên mục