Mon, 08 / 2015 | helios

Những chiếc giường luôn được mọi người lựa chọn cẩn thận và quan tâm nhiều nhất, vì nó đem lại giấc ngủ cho mỗi chúng ta duy trì sự sống và sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc, vì thế nên việc lựa chọn, sắp xếp phòng ngủ sao cho phù hợp với […]

Những chiếc giường luôn được mọi người lựa chọn cẩn thận và quan tâm nhiều nhất, vì nó đem lại giấc ngủ cho mỗi chúng ta duy trì sự sống và sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc, vì thế nên việc lựa chọn, sắp xếp phòng ngủ sao cho phù hợp với phòng ngủ rất quan trọng.

Chọn giường có kích thước phù hợp với phòng

giuong-ngu

Hiện nay việc lựa chọn cho mình những chiếc giường ưng ý cũng như một chiếc giường có thể phù hộ với không gian phòng ngủ của gia đình bạn không khó, có đa dạng những kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nếu phòng ngủ của bạn thuộc loại kích thước nhỏ thì bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc giường 1m4 hoặc 1m6, nếu bạn chọn kích cỡ quá to chiếm gần hết căn phòng thì làm mất đi tính hài hòa của căn phòng và không có chỗ kê những đồ dùng khác.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược và trung cấp điều dưỡng, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Ngoài tính thẩm mỹ thì bạn cũng nên cân nhắc các đồ đạc trong căn phòng cưới sao cho thật hợp lý nhé, sắp xếp tủ quần áo, bàn trang điểm cho phù hợp. Đối với những căn phòng rộng thì bạn có thể tham khảo những kiểu giường 1m6 đến 1m8.

Chọn giường đồng bộ với các vật dụng trong phòng

 

giuong-ngu1

Ngoài ra bạn cũng nên để những đồ dùng trong phòng hài hòa với nhau, cùng một phong cách, nếu cổ điển thì những vật dụng khác phải cổ điển, còn nếu bàn trang điểm, tủ giường phong cách hiện đại thì chiếc giường cho căn phòng cũng phải mang phong cách hiện đại nếu không nó sẽ không cân đối với nhau tạo nên một không gian lộn xộn, không có tính thoải mái cho căn phòng.

Chọn chất liệu giường phù hợp không gian và túi tiền.

giuong-ngu2

Ngày nay có rất nhiều những cửa hàng bày bán những chiếc giường với những giá cả phong phú, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc giường ưng ý và phù hợp với túi tiền của gia đình bạn, tuy nhiên bạn cũng cần tìm mua ở những nơi uy tín có chất lượng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục