Wed, 05 / 2016 | helios

  Nếu bạn đang có ý sơn của chính cho mình thì đừng bỏ qua những gam màu sơn ấn tượng dưới dây nó sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho chính không gian ngôi nhà bạn. Theo các chuyên gia nội thất cho rằng thì nếu muốn có tâm trạng vui vẻ […]

 

Nếu bạn đang có ý sơn của chính cho mình thì đừng bỏ qua những gam màu sơn ấn tượng dưới dây nó sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho chính không gian ngôi nhà bạn.

Theo các chuyên gia nội thất cho rằng thì nếu muốn có tâm trạng vui vẻ khi trở về nhà thì bạn cần thay đổi cho chính màu sơn của cửa chính nhà mình. Cửa chính là nơi bạn nhìn thấy đầu tiên khi đến một ngôi nhà nào đó, nó khiến cho tâm trạng của mọi người thoải mái hơn hoặc u ám hơn khi nhìn thấy chúng. Vì vậy nên bạn hãy lựa chọn gam màu mà bạn cảm thấy thích nhất để mỗi khi nhìn thấy chúng bạn lại có thêm năng lượng và động lực cho mình.

Cùng tham khảo 8 màu sơn dùng cho cửa chính đã được các chuyên gia thẩm định dưới đây sẽ mang lại nét tươi tắn và nổi bật nhất cho ngôi nhà của bạn.

1. Sơn cửa màu xanh lục

son-cua

Đây chính là gam màu gốc của tự nhiên, khi bạn dùng gam màu này sơn cho cửa chính của mình thì sẽ đem lại vẻ đẹp thân thiện gần gũi cùng với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào bên trong nhà mình. Nếu bạn sơn cửa chính nhà mình bằng màu này thì hãy sơn trang trí cho viền cửa màu trắng và nhớ là trang trí cửa nhà thêm những chậu cây trang trí để ngôi nhà bạn đáng yêu hơn nhé.

2. Sơn cửa màu cam

son-cua1

Màu cam là gam màu nổi bật nhưng nó cũng kén chọn người sử dụng chúng, đối với những ai có tính cách hướng ngoại và thực sự yêu thích sự năng động thì hãy lựa chọn gam màu này cho cửa chính nhà mình. Tại vì nó là gam màu nổi bật vì vậy nên bạn hạn chế không nên trang trí quá nhiều xung quanh bên ngoài của ngôi nhà để không bị rối mắt, viền cửa bạn cũng hãy trang trí màu trắng nhé để không gian lối vào trở nên thoáng đáng hơn.

3. Sơn cửa màu tím

son-cua2

Cũng có rất nhiều người boăn khoăn có nên lựa chọn màu tím cho cửa chính của mình không bởi đơn giản họ nghĩ rằng màu tím sẽ đem đến sự buồn tẻ và đơn điệu cho không gian bên ngoài. Tuy nhiên theo các chuyên gia nội thất thì những người yêu thích sự lãng mạn và dịu dàng thì sẽ yêu thích màu sắc này nó đem đến cảm giác bình yên khi về nhà thì hãy chọn màu tím là màu sơn cho cửa chính của mình nhé.

Bên cạnh đó tường và không gian xung quanh của cửa chính đó là chọn gam màu sáng để cho không gian sôi động hơn.

4. Sơn cửa màu xanh da trời

son-cua3

Là màu của mây trời nó sẽ mang đến sự thân thiện và cởi mở hơn cho không gian và bất kỳ góc nhỏ nào đi nữa. Vì vậy nên màu xanh da trời luôn được các nhà thiết kế dùng để sơn cửa chính. Nhất là đối với những ngôi nhà gần núi, sông hoặc biển thì gam màu này là sự lựa chọn tuyệt vời bởi nó có thể kết hợp hài hòa giữa không gian bên ngoài cửa cùng với thiên nhiên sẽ giúp cho tâm trạng bạn tốt hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

5. Sơn cửa chính màu hồng neon

son-cua4

Đối với vợ chồng mới cưới thì màu hồng neon là gam màu đầy nhiệt huyết và trẻ trung đấy nhé. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho cửa chính của gia đình mình là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nó không chỉ mang đến vị ngọt ngào mà nó còn mang đến những âm thanh trong trẻo đến tổ ấm nhỏ xinh của gia đình bạn.

6. Sơn cửa chính màu cam đất nhạt

son-cua5

Màu cam đất nhạt bạn đã thử bao giờ với cửa chính của gia đình mình chưa, khi bạn sơn cửa với màu này nó giúp cho ngôi nhà bạn thêm phần dịu dàng và bình yên hơn. Nó sẽ gây lên những thương nhớ cho những ai sống trong căn nhà này chỉ muốn về tổ ấm của mình ngay sau khi đi làm việc về.

7. Sơn cửa chính màu hồng

son-cua6

Với gam màu này chắc hẳn ít người sử dụng cho cửa chính của ngôi nhà vì nghĩ rằng chúng rất nữ tính, tuy nhiên ngược lại khi cửa chính được sơn bằng màu hồng thì nó đem đến sự nhiệt huyết và có cảm giác tươi vui cho bất cứ ai khi bước vào ngôi nhà của bạn.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục