Tue, 06 / 2015 | helios

Bạn có thể làm cho căn bếp của mình trở nên rộng hơn mà không cần phải xây lại hay vứt bỏ đi một vài dụng cụ trong bếp. Với các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn bài trí cho gian bếp của mình trở  nên thông thoáng hơn. 1. Gương    Gương có tác […]

Bạn có thể làm cho căn bếp của mình trở nên rộng hơn mà không cần phải xây lại hay vứt bỏ đi một vài dụng cụ trong bếp. Với các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn bài trí cho gian bếp của mình trở  nên thông thoáng hơn.

1. Gương

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep

 

 Gương có tác dụng an gian diện tích cho ngôi nhà, nếu bạn đang sở hữu một căn bếp nhỏ thì có thể sử  dụng gương cho gian bếp nhà bạn. Ads: Trị nám bằng laser,cách trị nám da mặt hiệu quả nhất đảm bảo, an toàn tại thẩm mỹ viện Placencare.

2. Sử dụng những chiếc tủ cao và được sơn bóng

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep1

Thường nội thất trong phòng bếp sử dụng những chiếc tủ thấp nhưng nếu bạn sử dụng một chiếc tủ cao, bạn có thể sử dụng được những không gian từ nóc tủ đến trần nhà mà những chiếc tủ thấp làm lãng phí, sau đó sơn bóng chỉ một màu cho chiếc tủ, nó sẽ tạo cảm giác căn bếp rất cao và rộng.

 3. Những chiếc khay

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep2

Những chiếc khay không làm ảnh hưởng gì to lớn đến căn bếp, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng nó hợp lý nó sẽ làm cho gian bếp của bạn trở nên hài hòa và thông thoáng hơn. Bạn có thể dùng những bộ gốm sứ màu sáng, kết hợp với màu gỗ sáng làm cho diện tích gian bếp thoáng và sáng hơn.

4. Những chiếc tủ thông minh

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep3

Để khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng hơn thì những đồ nội thất ở trong gia đình bạn càng phải trở nên đa năng, đối với nhà bếp cũng vậy nếu gian bếp của bạn hẹp bạn có thể chọn những chiếc tủ thông minh với nhiều ngăn chứa đồ, bạn vừa có thể có nhiều chỗ để cất dồ mà căn bếp cũng trở nên rộng rãi hơn.

6. Những chiếc giá mở

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep6

Bạn nên chọn những giá tường có màu sáng, hợp nhất với màu sơn tường  sẽ làm không gian có thể thoáng hơn thay vì bạn có thể sử dụng những kệ tủ kín mít trật trội.

7. Tone màu sáng

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep8

 Bao giờ tone màu sáng cũng làm cho căn phòng trở nên rộng thông thoáng hơn, tuy gian bếp luôn phải chứa nhiều thức ăn tone màu tối là sự lựa chọn tốt nhất nhưng đối với nhưng căn bếp nhỏ thì nó lại thu hẹp khoảng cách gian bếp nhà bạn, vì thế bạn hãy để tone màu sáng để có thể biến phòng bếp trở nên rộng rãi.

8. Móc treo

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep9

 Thay vì đặt những chiếc chảo, nồi vào tủ bếp thì bạn có thể tạo cho mình vài chiếc móc treo để tận dụng không gian tủ đó cho những vật dụng cần thiết khác, ngoài ra bạn cũng có thể treo bất cứ thứ gì bạn muốn.

 9. Cánh cửa thần kỳ

nhung-meo-tao-khong-gian-cho-nhà-bep10

 Với những hộ gia đình có phòng bếp nằm ở góc tường thì đây quả là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể đóng cánh cửa lại khi không cần dùng đến, bạn có một không gian riêng tư cho căn bếp và không gian ngôi nhà sẽ không bị cảm giác trật trội.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục