Thu, 03 / 2015 | helios

Vị trí kê giường ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của bạn. Một số người ắc các chứng mệt mỏi thường xuyên, bệnh tật liên miên mà không rõ nguyên nhân cần lưu ý kiểm tra lại vị trí kê giường và cách kê giường xem có phạm phải một số sai lầm […]

Vị trí kê giường ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của bạn. Một số người ắc các chứng mệt mỏi thường xuyên, bệnh tật liên miên mà không rõ nguyên nhân cần lưu ý kiểm tra lại vị trí kê giường và cách kê giường xem có phạm phải một số sai lầm dưới đây.

Đầu giường kê lơ lửng khiến bạn luôn có cảm giác cô đơn và trống trải

Thế “không chỗ tựa” khi kê đầu giường không sát và tường hoặc tủ quần áo sẽ khiến người nằm luôn có cảm giác cô đơn. Điều này khiến bạn khó có quý nhân phù trợ, tinh thần không được khỏe khoắn và phấn trấn, luôn có cảm giác cô đơn, trống trải trong lòng, làm mọi việc đều không có tinh thần.

Đầu giường kê sát bếp: thường hay đau ốm bệnh tật

Phòng bếp giáp với phòng ngủ là điều không nên nhưng nếu đã bố trí như vậy bạn cần tuyệt đối tránh việc kê giường ngủ kê sát vào tường bếp. Bởi theo phong thủy, bếp thuộc Hỏa gần khi ngủ sẽ dễ dẫn đến các bệnh về tim, gan; khiến tính tình bạn hay cáu gắt, không thoải mái và thường xuyên bực bội trước mọi việc.

Vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng 

Đầu giường hướng thẳng ra toilet: bệnh thần kinh

Nếu đầu giường hướng thẳng ra toilet là bạn đang phạm phải  “hung vi” bởi toilet là nơi luôn có mùi khó chịu, được xem là nơi không sạch sẽ có thể làm bạn khó ngủ và luôn trong trạng thái căng thẳng.

Đầu giường hướng ra cửa phòng: dễ mất ngủ

Đầu giường hướng ra cửa phòng không tạo cho bạn sự an tâm, yên tĩnh khi ngủ, dễ bị mất ngủ, tinh thần hay thoảng thốt và hay nhầm lẫn, không phân biệt được đúng sai.

 

Không nên đặt đầu giường ngủ hướng ra cửa phòng 

Đầu giường hướng ra gương lớn: ảnh hưởng xấu đến tình cảm

Gương đặt trong phòng ngủ cần hết sức chú ý bởi bất kỳ hướng nào của giường mà đối diện với gương lớn đều không có lợi. Gương đặt đúng vị trí sẽ rất tốt nhưng nếu đặt không hợp lý sẽ có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe và đường con cái của hai người.

Trường trung cấp y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược Hà Nội và trung cấp y học cổ truyền, xét tuyển hồ sơ đi học ngay (có lớp buổi tối cho sinh viên) tại Hà Đông

Đầu giường bị nắng chiếu vào: Hay cáu gắt, nóng nảy

Nắng chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là “Hung quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục