Fri, 03 / 2017 | helios

Bạn đang lên ý tưởng cho việc làm mới phòng khách của mình thì hãy cùng tham khảo cách trang trí phòng khách trong bài viết dưới đây để làm mới phòng khách trong năm mới vừa độc đáo lại mới mẻ cho phòng khách. Xu hướng trang trí 2017 năm nay thì bạn nên […]

Bạn đang lên ý tưởng cho việc làm mới phòng khách của mình thì hãy cùng tham khảo cách trang trí phòng khách trong bài viết dưới đây để làm mới phòng khách trong năm mới vừa độc đáo lại mới mẻ cho phòng khách.

Xu hướng trang trí 2017 năm nay thì bạn nên chú ý đến vài chi tiết như trải sàn và đồ vật hay trang trí, chất liệu cùng với màu sắc đơn giản. Đối với những xu hướng trang trí sau đây sẽ làm cho bạn hài lòng hơn.

1. Nội thất mạ vàng

noi-that

Khi chúng ta nhắc đến kiểu trang trí mạ vàng thì thường hay xuất hiện ở những biệt thự lộng lấy ở những không gian sang trọng và giàu có. Vì vậy nên chúng thể hiện được đẳng cấp của thượng lưu, đến xu hướng năm nay chúng vẫn được ưa chuộng trong thiết kế nội thất để hô biến được phòng khách của bạn trở nên lịch lãm hơn. Không phải mạ vàng là bạn phải chi ra khoản tiền lớn để mạ hết căn phòng của mình mà chỉ làm điểm nhấn đơng ianr như chiếc đèn chùm mạ vàng hay là một chiếc bàn ở trung tâm phòng khách… cũng có thể tạo nên cho phòng khách của mình với phong cách hoàn toàn mới.

2. Họa tiết hoa

Xu hướng trang trí phòng khách với họa tiết là điều rất bình thường với không gian, tuy nhiên mỗi một năm đều có họa tiết khác nhau và bạn nên đào thải đi họa tiết đã cũ từ năm ngoái, vừa nhàm chán và lỗi thời thay vào đó thì đó cũng là loại họa tiết bắt mắt và tinh tế hơn. Năn 2017 chính là năm của những họa tiết hoa được lên ngôi vì vậy nên bạn cũng đừng quên bỏ qua bước này cho không gian phòng khách của bạn nhé.

3. Những gam màu đậm

Hãy thay đổi những gam màu nhẹ bằng những gam màu đậm lên ngôi, những gam màu đậm này dự đoán xuất hiện trong các thiết kế phòng cùng với những dự án tốt nhất lên hàng đầu, nếu như bạn muốn tạo được gam màu này khi trang trí không gian cho mình thì hãy thử kết hợp cùng với những gam màu tối và đậm màu nhé.

4. Hồng và xanh dương

noi-that1

Ngoài ra không phải gam màu đậm chiếm hết vị trí trang trí trong năm 2017 mà màu hồng cùng với màu xanh dương cũng giúp cho phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn, không đậm đà và nổi bật như những gam màu nóng nhưng nó lại khiến cho những ai sử dụng chúng bị cuốn hút hơn. Nếu bạn không muốn sử dụng màu này nhiều thì nhấn nhá một vài chi tiết trong phòng khách cũng làm nổi bật cả căn phòng trở nên mới lạ và độc đáo hơn trong mùa hè cho gia đình bạn đấy nhé.

5. Phụ kiện sang trọng

noi-that2

Khi chúng ta nhắc đến xu hướng thiết kế nội thất trong năm nay thì bạn cũng nên hiểu rằng nó hướng đến sự sang trọng và vô cùng lịch lãm với những món đồ nội thất rất độc đáo và cá tính, quý tốc như là được mạ bằng vàng. Tuy nhiên thì không chỉ có mạ vàng là đủ thôi cho phòng khách thêm sang trọng mà bạn cũng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ một số chất liệu khác như vàng để có thể nâng tầm giá trị đẳng cấp của không gian lên một tầm cao mới.

Để cải thiện được phòng khách của mình với những xu hướng trang trí nội thất năm nay không hề khó, bạn chỉ cần vận dụng một chút khéo léo của mình và bỏ ra một vài chi phí nhỏ nữa là có thể biến đổi phong cách phòng khách có được diện mạo tốt hơn và hợp phong thủy mang tài lộc về cho gia đình.

 

Bài viết cùng chuyên mục