Wed, 10 / 2015 | helios

Những viên gạch xi măng chỉ được dùng để đặt ở ngoài vườn làm chậu cây, nhưng thực tế nó còn giúp thực thi hóa những ý tưởng sáng tạo của bạn một cách tuyệt vời. Làm chân bàn, chân giường, làm ghế cỡ lớn ngoài vườn, làm tường trang trí cho bữa tiệc ngoài […]

Những viên gạch xi măng chỉ được dùng để đặt ở ngoài vườn làm chậu cây, nhưng thực tế nó còn giúp thực thi hóa những ý tưởng sáng tạo của bạn một cách tuyệt vời.

Làm chân bàn, chân giường, làm ghế cỡ lớn ngoài vườn, làm tường trang trí cho bữa tiệc ngoài trời, chậu trồng cây v.v… là tất cả những ý tưởng sáng tạo mà một viên gạch xi măng có thể giúp bạn. Thử xem và học hỏi những ý tưởng siêu độc đáo từ những viên gạch xi măng vô cùng mộc mạc và đơn giản này

nha-gach

Những viên gạch xi măng vuông vức có thể trở thành chậu cây đơn lẻ xếp từng góc trong vườn. Bạn có thể sơn thêm màu để giúp chậu cây bớt đơn điệu.

nha-gach1

 Hoặc nếu thích, bạn có thể tạo các ô gạch nhô ra bên ngoài với các gam màu sặc sỡ làm nổi bật bức tường cũng là ý tưởng sáng tạo không tồi. Ads: Trị nám bằng laser bao nhiêu tiềntrị nám da mặt hiệu quả đảm bảo an toàn, tốt nhất hiện nay tại Placencare.

nha-gach2

Còn nếu bạn thích đơn sắc, màu đen có thể sẽ là lựa chọn của bạn. Nhưng không thể nói màu đen sẽ tạo cảm giác tối tăm được, bởi lẽ màu hoa lá và cây cối vẫn sẽ giúp góc tường nhà bạn bừng sáng.

nha-gach3

Ngoài ra, nếu nhà bạn đã có một bồn cây lớn ở góc sân, bạn vẫn có thể đính thêm những chậu cây xi măng nhỏ xung quanh bồn như thế này.

nha-gach4

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc ngồi trên một chiếc ghế mà bao quanh là cây cỏ hoa lá không? Chỉ việc xếp những viên gạch xi măng này lại với nhau thành hình chiếc ghế, những phần hở lỗ gạch sẽ được dùng để trồng hoa và cây. Thêm chiếc gối ôm và đệm ngồi nữa thì quá tuyệt.

nha-gach8

Những viên gạch được xếp với nhau, thêm vài ngọn nến được thắp bên trong khuôn viên gạch, vài món đồ trang trí như những quả bí đỏ nhỏ xinh, bạn đã có một góc rất đẹp cho bữa tiệc tối của gia đình!

Những viên gạch được tận dụng như thanh đỡ của chiếc giá, bạn kiếm thêm vài thanh gỗ rồi đặt các thanh gỗ lên viên gạch, 

Bài viết cùng chuyên mục