Thu, 05 / 2015 | helios

Không có gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi được trở về chốn bình yên của mình. Nhưng nó sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn được thư giãn, bình yên hưởng thụ cái tươi mát của mùa hè mà chính ngôi nhà của mình mang lại.     Không […]

Không có gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi được trở về chốn bình yên của mình. Nhưng nó sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn được thư giãn, bình yên hưởng thụ cái tươi mát của mùa hè mà chính ngôi nhà của mình mang lại.

 

noi-that-mat-me-cho-phong-ngu

 

Không gian của căn phòng rộng hay hẹp nó đều chịu ảnh hưởng lớn từ màu sơn tường hay cách bài trí đồ nội thất . Với những phòng ngủ có không gian cửa sổ, cửa kính lớn đây chính là cách tuyệt vời nhất để đem ánh sáng từ thiên nhiên vào tràn ngập căn phòng của bạn. Hay những màu sơn sáng cũng chiếu ánh sáng tới căn phòng tạo cảm giác sáng lóa tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi và sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn nếu bạn biết cách kết hợp với nội thất. Ads: Trị nám bằng laser,cách trị nám da mặt hiệu quả nhất đảm bảo, an toàn tại thẩm mỹ viện Placencare.

noi-that-mat-me-cho-phong-ngu2

Màu sắc tươi sáng cũng là một trong cách tuyệt vời để mang mùa hè đến phòng ngủ của bạn. Tông màu sơn pastel mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, trong phòng ngủ hoàn hảo cho một ngày mùa hè oi ả. Bạn cũng có thể áp dụng những màu sáng vào ga giường hay màu tường.

noi-that-mat-me-cho-phong-ngu3

Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn biết cách phối hợp với một chiếc đèn ngủ, sàn nhà tự nhiên, hoặc tấm thảm tươi sáng, hài hòa với nhau.

Bài viết cùng chuyên mục