Wed, 01 / 2016 | helios

Đèn chùm là những chiếc đèn không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa nó được sử dụng rộng rãi trong nội thất ngôi nhà bạn, ngoài vị trí được treo thích hợp như phòng khách ra thì giờ đây đèn chùm còn được trang trí trong khu vự WC tăng thêm tính […]

Đèn chùm là những chiếc đèn không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa nó được sử dụng rộng rãi trong nội thất ngôi nhà bạn, ngoài vị trí được treo thích hợp như phòng khách ra thì giờ đây đèn chùm còn được trang trí trong khu vự WC tăng thêm tính trang nhã và sang trọng cho không gian nhà bạn.

 phong-tam

Đè chùm được nhắc tới khi liên tưởng đến những không gian xa hoa. Nhưng giờ đây để phục vụ sở thích cho con người đèn chùm được trang trí trong phòng tắm để giúp bạn có được không gian thư giãn thoải mái và lung linh hơn, bạn nên chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp.

 phong-tam1

Chiếc đèn chùm cầu kỳ cùng với những ánh đèn lung linh sẽ trở thành trung tâm thu hút của mọi sự chú ý vào khu vựa WC. Khi sử dụng đèn chùm cho phòng tắm bạn cũng nên quan tâm đến nội thất mang nét cổ điển cũng như màu sắc để hài hòa với đèn hơn.ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng dược phú thọ năm 2016

 phong-tam2

Còn đối với những không gian hiện đại, tối giản bạn cũng có thể lắp đặt được nhiều kiểu đèn chùm thích hợp.

 phong-tam3

Hay một số gia đình lựa chọn vị trí treo đèn cho phòng tắm nhà mình ngay trên bồn tắm để khi nằm thư giãn có thể tận hưởng đươc vẻ đẹp của ánh sáng khi bạn ngửa mặt lên thư giãn.

 phong-tam4

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không nên treo quá thấp để tránh chạm vào người khi bạn đứng lên, ra khỏi bồn tắ, cũng như treo thật chắc chắn để không có sự việc nào xảy ra khi bạn đang tắm.

 phong-tam5

Đối với những không gian phòng sử dụng tông màu trung tính thì việc lựa chọn những chiếc đèn lớn sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên ấp áp hơn.

 phong-tam6

Để cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên lung linh và lộng lẫy hơn bạn nên bố trí một chiếc đèn trước gương sẽ tạo được sự hấp dẫn cho không gian.

 phong-tam7

Yếu tố quan trọng nhằm làm nổi bật góc nhỏ nhà bạn đó là những chiếc đèn tạo được yếu tố trang trí cho ấn tượng cho phòng tắm.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục