Tue, 08 / 2017 | helios

Nếu bạn đang sở hữu cho mình chiếc phòng tắm có diện tích khiêm tốn thì còn chờ gì nữa hãy áp dụng ngay cách bài trí của chúng tôi cùng với nội thất tối giản, màu sắc nhẹ nhàng khiến cho không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Không gian phòng tắm nhà bạn […]

Nếu bạn đang sở hữu cho mình chiếc phòng tắm có diện tích khiêm tốn thì còn chờ gì nữa hãy áp dụng ngay cách bài trí của chúng tôi cùng với nội thất tối giản, màu sắc nhẹ nhàng khiến cho không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

phong-tam

Không gian phòng tắm nhà bạn có chật hẹp thì nó sẽ khiến cho nhiều gia chủ cùng với nhiều thành viên trong gia đình khó chịu, bí bách mỗi khi tắm rửa. Vì vậy ai cũng muốn có không gian rộng rãi và sang trọng hơn, hãy cùng tìm hiểu biện pháp nơi phòng tắm nhỏ rộng rãi dưới đây nhé.

1. Màu sắc và phong cách

Để nới phòng tắm nhỏ thì bạn nên sử dụng những gam màu sáng cũng như những nội thất ở bên trong phòng cũng phải tối giản, hiện đại là điều cần thiết phải làm đầu tiên. Hãy sử dụng tông màu trắng và xám, be để sơn lên tường cùng nội thất cực đơn giản khiến cho không gian thư giãn này rộng và thoáng hơn. Không còn làm cho chúng ta cảm thấy rối mắt và tù túng hơn nữa. Ngoài ra bài trí phòng tắm thì bạn không nên sử dụng gạch nền cho phòng tắm nhà mình bằng gạch hoa với nhiều chi tiết phức tạp chỉ làm cho không gian này bị thu nhỏ hơn mà thôi.

2. Thanh treo đồ

Không gian trên tường cũng được tận dụng tối đa nhất, thay vì sử dụng những móc treo đồ cùng với hình dáng chằng chịt thì nên sử dụng thanh treo khăn tắm, với những thiết kế đơn giản này nó sẽ giúp cho bạn tận dụng được tối đa diện tích, đồng thời nó cũng khiến cho không gian ngăn nắp và gọn gàng hơn. Khăn tắm của bạn cũng luôn trở nên phẳng phiu cho dù ướt hay khô.

3. Kệ, tủ âm tường

phong-tam1

Phòng tắm muốn rộng hơn nữa thì không nên đặt một chiếc tủ ngồi hay một tủ đứng ở bên trong phòng tắm, nó có công dụng khiến cho phòng tắm chật hơn, vì vậy nhiều gia đình chọn giải pháp tủ âm tường, với phong cách hiện đại sang trọng có tủ như không có thể hiện được gu của nhiều gia chủ khiến cho không gian tiện nghi mà không hề chật chội.

4. Gương lớn và cửa kính trong

Bạn đang muốn nới rộng không gian của mình thì hãy sử dụng một chiếc gương lớn và bài trí chúng ở bên trong phòng tắm, đây là vật dụng làm rộng không gian không thể thiếu được, cho dù bạn muốn làm rộng phòng tắm hay phòng khách đi nữa cũng rất phù hợp.

Nên sử dụng cửa kính trong cùng với vách kính làm cho không gian phòng tắm tuy nhỏ nhưng lại rộng hơn, ánh sáng tự nhiên cũng phần nào quyết định được độ sạch sẽ, thoáng mát và làm sáng bừng cả căn phòng.

5. Vòi rửa nhiều chức năng

phong-tam2

Đối với không gian phòng tắm không nên lắp quá nhiều vòi nước quanh bồn cầu, mà chỉ cần một vòi rửa với đầy đủ mọi chức năng và chế độ xịt nước khác nó sẽ làm cho phòng tắm của bạn tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều.

6. Bồn rửa hình dáng hiện đại

Để trang trí phòng tắm thì bạn sử dụng bồn rửa mặt có hình dạng oval, nó giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích tối đa, bởi vì chính thiết kế uốn lượn của hình oval này không chỉ tạo nên được góc đẩy người sử dụng phải đứng xa ở nơi bồn rửa.

Hãy chọn những thiết kế thông minh cùng với tông mau sáng cho một chiếc bồn nhỏ gọn nó cũng khiến cho phòng tắm nhà bạn trở nên hiện đại và có đủ công năng, tiện ích đồng thời cũng là một phong cách sang trọng, tinh tế theo xu hướng.

 

Bài viết cùng chuyên mục