Wed, 05 / 2016 | helios

Phong thủy là vấn để ảnh hưởng nhiều đến không chỉ nhà ở, sức khỏe… mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc của bạn, nó làm cho tài vận, may mắn của gia chủ trở nên rực rỡ hơn. Vì vậy nên nếu muốn sự nghiệp của mình được cải […]

Phong thủy là vấn để ảnh hưởng nhiều đến không chỉ nhà ở, sức khỏe… mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc của bạn, nó làm cho tài vận, may mắn của gia chủ trở nên rực rỡ hơn. Vì vậy nên nếu muốn sự nghiệp của mình được cải thiện hơn trong năm mới thì bạn hãy tuân thủ những phong thủy bàn làm việc dưới đây nhé.

Hầu hết trong mỗi chúng ta đều muốn có được cho mình một sự nghiệp thành công rực rỡ. Tuy nhiên bạn có thể thấy được rằng thực tế trong cuộc sống có rất nhiều người dù đã có cố gắng rất nhiều nhưng nhận lại được những gì chưa xứng đáng với năng lực của mình bỏ ra. Hoặc là những người đã có kinh nghiệm thâm năm và có những thành tích đáng nể nhưng vẫn không được ghi nhận và cứ lẹt dẹt đi sau. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là do chính bản thân mình thì yếu tố phong thủy nhà ở, nhất là phong thủy bàn làm việc cũng quyết định khá nhiều đối với sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

1. Bàn làm việc không để quá nhiều thứ phía bên tay phải

ban-lam-viec

Bàn làm việc là nơi bạn thường xuyên ngồi làm vì thế nên nó ảnh hưởng rất nhiều đến công danh của bạn, cách tốt nhất bạn hãy để cho chúng thật ngăn nắp và sạch sẽ nhất nhé. Phía bên tay phải bàn làm việc bạn không được chất quá nhiều đồ đạc lên vì nó có thể cản trở được vận may liên quan đến lương bổng và thăng chức của bạn. Ngoài ngăn náp ra thì yên tĩnh cũng là thứ bạn nên có trong nơi này.

 2. Có đèn ở nơi làm việc

ban-lam-viec2

Phong thủy có ngay khi bạn chỉ cần đặt một cây đèn và bật chúng lên mỗi khi muốn làm việc, chính nguồn sáng này nó sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào và luôn chuyển mang đến sự may mắn, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

3. Không ngồi đối diện với vật sắc nhọn

Nếu như theo phong thủy thì những vật sắc nhọn nó sẽ đối nghịch và làm ảnh hưởng xấu đến người ngồi đối diện. Vì thế nên hãy quan sát nơi ngồi làm việc của bạn có dối diện với những góc nhọn như góc tủ, góc tường thì hãy tránh những chỗ đó ra nó tượng trưng như một mũi tên sắc nhọn đang hướng về phía chúng ta, làm cho công việc bị cản trở sẽ không được thành công thông suốt.

4. Lựa chọn loại cây cảnh trên bàn có lá to và không gai

ban-lam-viec1

Bài trí phong thủy với một chậu cây cảnh có lá cho trên bàn làm việc cảu bạn thì nó sẽ che chắn những xui xẻo đến với bạn và mang lại may mắn về tài chính. Tuy nhiên dù xương rồng là loài cây được nhiều người yêu thích những hãy tránh chúng ra vì những gai sắc nhọn nó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến năng lượng của bạn.

5. Không đặt đá lên bàn làm việc

Để trang trí cho bàn làm việc của mình thêm sinh động nhiều người hay có thói quen đặt những viên đá có nhiều màu sắc và những vật lưu niệm được làm từ đá trên bàn. Nó có được vẻ thẩm mỹ cao tuy nhiên với phong thủy thì nó lại mang cho mình một ý nghĩa không được tốt, làm trì trệ và ảm đạm cho công việc của bạn. Vì vậy nếu muốn có công danh sự  nghiệp ổn định, thăng chức thì không nên đặt những viên đá này trên bàn làm việc của mình.

6. Hãy chọn vài tấm hình để ở bàn làm việc

Những vật trang trí rườm rà bạn hãy bỏ đi và thay vào đó là một vài bức ảnh mang tính thực tế và hướng đến tương lai. Bạn có thể đặt những bức ảnh như một nơi nào đó mà bạn muốn đến hay một ai đó bạn đang thần tượng với mong muốn được thành công như họ. Tốt nhất nếu bạn muốn công danh và sự nghiệp của mình có nhiều cơ hội hơn thì bạn hãy đặt một hình ảnh con ngựa, vì nếu nói theo phong thủy thì đây chính là biểu tưởng cho sự lâu dài và bền bỉ mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp của mình.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục