Mon, 05 / 2021 | helios

HOÀNG PHÁT WOOD – GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN Là công ty tư vấn, thiết kế và sản xuất gỗ nội thất, Hoàng Phát Wood chúng tôi luôn muốn mang đến các sản phẩm từ chất liệu gỗ tự nhiên đ̣ến với người sử dụng nhằm mang lại không gian sống giữa thiên nhiên trong […]HOÀNG PHÁT WOOD – GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN

Là công ty tư vấn, thiết kế và sản xuất gỗ nội thất, Hoàng Phát Wood chúng tôi luôn muốn mang đến các sản phẩm từ chất liệu gỗ tự nhiên đ̣ến với người sử dụng nhằm mang lại không gian sống giữa thiên nhiên trong lành, thoáng mát mà không sản phẩm công nghiệp nào có thể thay thế được.
Nội thất đồ gỗ là những sản phẩm mà chúng ta luôn tiếp xúc hàng ngày nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, nơi mà các thành viên quây quầy, đoàn tụ bên nhau. Vì vậy, với gam màu gỗ ấm áp sẽ mang tới cho người sử dụng sự thư thái, dễ chịu mà trong đó còn là ý tưởng của người sử dụng được người thiết kế giỏi, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với bàn tay khéo léo của đội ngũ thi công Nội Thất Gỗ Hoàng Phát cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã gửi gấm cả sự tận tâm, hài hòa, thẩm mỹ trong từng sản phẩm làm ra.
Từ các loại gỗ tự nhiên nhóm I, II, III bao gồm Walnut (Óc Chó), Sồi (Bắc Mỹ), Teak (Giả Tỵ), Maple (Gỗ Thích), Gõ Đỏ (Cate), Hương, Xoan Đào… được Nội Thất Gỗ Hoàng Phát thiết kế không chỉ dựa trên những số liệu, kích cỡ chủ đầu tư có sẵn mà còn kết hợp các mẫu nội thất theo xu hướng giữa phương Đông và phương Tây.
Với mục tiêu lớn nhất của Nội Thất Gỗ Hoàng Phát là mang lại GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN để đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm bền-đẹp-giá trị. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí làm việc tận tâm, sản xuất, hoàn thiện đúng tiến độ làm uy tín đối với khách hàng của mình.
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sản Xuất Nội Thất Gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi là những người con xuất thân từ Làng Nghề Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ thuộc tỉnh Bắc Ninh nổi tiếng khắp cả nước bởi vẫn lưu giữ được nét tinh hoa truyền thống về nghề sản xuất đồ gỗ. Hoàng Phát Wood muốn phát triển song song với việc bảo tồn ấy bằng việc tạo dựng một hình ảnh đẹp và kết hợp với xu hướng phát triển của thời đại mới.

Tham Khảo chuyên mục khác:
baitrinoithat.com
noithatgoxinh.net
Mua Sắm Nội Thất

Bài viết cùng chuyên mục