Tue, 09 / 2015 | helios

Phòng ngủ không chỉ là nơi mang đến cho bạn sự bình yên mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày mệt mỏi, vì thế không gian phòng ngủ cũng rất quan trọng nó là nơi riêng tư của từng người vì thế nó sẽ mang đến tính cách của từng người […]

Phòng ngủ không chỉ là nơi mang đến cho bạn sự bình yên mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày mệt mỏi, vì thế không gian phòng ngủ cũng rất quan trọng nó là nơi riêng tư của từng người vì thế nó sẽ mang đến tính cách của từng người qua cách bài trí không gian của phòng ngủ.

phong-ngu

Phần đầu giường được thay thế bằng giá để đồ đơn giản. Không chỉ làm đẹp cho phòng, nơi này còn cất các món đồ tiện ích, sách truyện để chủ nhà tìm được nhanh chóng.

phong-ngu1

Phòng tắm mở liền kề với giường ngủ được tạo sự riêng tư khi cần thiết bằng bức rèm vải dày.

phong-ngu2

Bức tường gạch cùng tủ tường giấu kín sau cánh cửa gỗ nâu đem lại chất đồng quê ấm áp

phong-ngu3

Hay kiểu giường gỗ pallet, bức tường gạch mộc sơn trắng cùng đèn treo tường ấn tượng tạo ra phong cách công nghiệp cho căn phòng – không gian phòng ngủ. Ads: Meo tri nam tan goccách trị nám da mặt đơn giản an toàn và hiệu quả cao tại Placencare.

 

phong-ngu4

Tất cả đồ nội thất và cả các tác phẩm trang trí trong ngôi nhà đều được tối giản.

phong-ngu5

Căn phòng lấy cảm hứng từ biển với hai tông màu xanh-trắng giống như trong một khách sạn bên bãi biển. Không gian nơi này lãng mạn sẽ giúp bạn có được những giấc ngủ ngon.

phong-ngu6

 

Màu sắc tươi sáng của căn phòng thích hợp với những người năng động, vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục