Wed, 01 / 2016 | helios

Bạn muốn cho ngôi nhà mình tràn đầy sức sống thì bạn cần có thiết kế phòng khách rực rỡ màu sắc. Những mẫu phòng khách đẹp dưới đây giúp bạn lựa chọn cho mình một không gian sống bừng sáng, hạnh phúc. 1. Màu vàng như nắng rọi và màu vàng của quất chín […]

Bạn muốn cho ngôi nhà mình tràn đầy sức sống thì bạn cần có thiết kế phòng khách rực rỡ màu sắc. Những mẫu phòng khách đẹp dưới đây giúp bạn lựa chọn cho mình một không gian sống bừng sáng, hạnh phúc.

1. Màu vàng như nắng rọi và màu vàng của quất chín

phong-khach

Sử dụng tông màu vàng cho phòng khách giúp cho không gian được lấy ánh sáng tốt hơn kết hợp cùng với màu xanh mướt mắt của lá cây tạo cho bạn một không gian thư giãn thoải mái và tràn đấy sức sống. Không những thế chiếc thảm Ma-rốc đỏ cam mang hơi hướng cổ điển kết hợp ăn ý với nội thất.

2. Màu nho khô kết hợp màu hồng nhạt

phong-khach1

Nếu như để màu tường trơn trống thì rất đơn điệu vì thế trên nền nho khô bạn nên tạo điểm nhấn bằng màu trắng và màu hồng hai bên tường làm cho căn phòng ăn trở nên ấm áp, ấn tượng. Trang trí thêm vào đó là những chiếc đèn hiện đại cùng với tác phẩm điêu khắc khiến không gian nhà bạn hiện đại và có chiều sâu hơn rất nhiều.

3. Kết hợp màu hồng với da cam.

phong-khach2

Một phong cách mới lạ hơn bao giờ hết khi bạn kết hợp màu hồng nhạt của tường cùng với màu đỏ cam của ghế, rèm cửa làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn. ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng dược phú thọ năm 2016

4. Màu đỏ tía và màu be.

phong-khach3

Đối với màu này bạn nên lựa chọn cho những chiếc rèm cửa đê chúng phát huy được tác dụng cho không gian. Một không gian có sự kết hợp vòm cửa và rèm treo cao với màu đỏ tía và màu be giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng và vui vẻ hơn.

5. Kết hợp màu hoa Fuchsia và màu tangerine

phong-khach4

Những vật dụng trang trí trong gia đình bạn như giá treo.. thay vì màu trắng lạnh lẽo bạn nên tô điểm cho chúng màu sinh động và ấm áp hơn như màu cam sáng, màu hồng đậm hay màu hoa lồng đèn.

6. Màu terra cotta (màu đỏ gạch + trắng sứ) và màu vàng kim loại

phong-khach5

Trang trí thêm cho bức tường nhà bạn không còn trống trơn bằng những bức tranh màu sắc hoặc có thể bằng những bức tranh gia đình, vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng có chiều sâu vừa gắn kết được tình cảm gia đình theo thời gian.

7. Ấn tượng màu charcoal (màu than) và màu gạch

phong-khach6

 Một bức tường màu xám than nó sẽ rất hài hòa với những tác phẩm nghệ thuật trở thành tâm điểm cho căn phòng khách mang lại cảm giác hiếu khách và ấm áp hơn, những chiếc đèn của trần nhà cũng phần nào giúp cho bạn có được ánh sáng tốt để bão hòa cho không gian.

8. Thanh lịch với màu bơ kem và sô-cô-la

phong-khach7

Kết hợp màu vàng đậm bơ kem có dấu sọc đỏ khiến tầm nhìn ra vườn trở nên tuyệt đẹp không bị che khuấy. Tiếp đến là bàn ăn thanh lịch màu sô-cô-la càng làm cho căn phòng trở nên tuyệt vời hơn.

9. Hiếu khách với màu đỏ cherry và màu vàng ngô

phong-khach8

Phòng khách là nơi nhiều người đi vào vì thế cảm giác hiếu khách và ấm áp là điều không thể thiếu. Chiếc gối tông xuyệt tông với ghế đỏ nhưng lại tương phản với ghế vàng dài tạo nên sự đối nghịch thú vị.

10. Ấm áp với da cam, đỏ, đen

phong-khach9

Khi bạn sử dụng những màu mạnh mẽ này cho không gian gia đình bạn nó sẽ có sự hỗn loạn màu sắc đôi lúc khiến bạn khó chịu, vì thế để hài hòa không gian hơn bạn có thể sử dụng màu trung tính cho nội thất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục