Fri, 12 / 2016 | helios

Treo gương phong thủy cũng chính là việc vô cùng quan trọng. Gương giúp cho gia chủ có thể làm tăng gấp đổi tài vận, của cải và sức khỏe hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên thì nếu không biết treo gương sao cho phù hợp nhất với phong thủy thì các bạn hãy […]

Treo gương phong thủy cũng chính là việc vô cùng quan trọng. Gương giúp cho gia chủ có thể làm tăng gấp đổi tài vận, của cải và sức khỏe hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên thì nếu không biết treo gương sao cho phù hợp nhất với phong thủy thì các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Trong nhà bếp

treo-guong

Bạn có thể đặt một chiếc gương ở ngay sau của khu bếp nấu nướng sẽ khiến cho người nấu ăn có thể nhìn thấy được những việc đang diễn ra sau lưng cuả mình. Nhưng nếu như bạn nấu ăn mà ngay sau lưng của bạn không đối diện cùng với cửa bếp thì bạn cũng không cần quan tâm đến gương nhé vì gương là tượng trưng cho nước, mà nước thì xung cùng với lửa nên bạn không nên treo trong bếp của mình.

Trong trường hợp bắt buộc phải có gương trong bếp thì bạn hãy sử dụng những vật liệu để trang trí để có thể phản chiếu giúp cho bạn nhìn thấy những gì đang làm. Còn cách treo gương nhân đôi tài lộc nếu có cửa sổ hay kính, gạch tráng nhưng không được phản chiếu hình ảnh ngọn lửa khi nấu nhé.

2. Trong phòng tắm

treo-guong2

Nếu chọn gương cho phòng tắm thì hãy chọn những chiếc gương nào có viền bo đẹp và đặt chiếc gương lớn trong phòng tắm sẽ có tác dụng chuyển dịch năng lượng từ phòng này sang phòng khác. Vì vậy bạn cũng không nên để gương tròng phòng tắm, nhưng nếu thích thì cũng có thể chọn chiếc gương khung viền xung quanh để không phản chiếu được hình trong gương là ảnh của toilet.

3. Trong phòng ngủ

treo-guong1

Trong phòng ngủ không được có gương vì khi bạn treo chúng trong phòng thì nó khiến cho nguồn năng lượng trong phòng hoạt động, làm bạn luôn tỉnh táo mà phòng ngủ là nơi thư giãn và có giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi. Ngoài ra nếu bạn thấy bóng của mình trong gương khi nằm trên giường thì cũng có nghĩa là sẽ có sự xuất hiện của người thứ ba trong quan hệ vợ chồng của bạn đấy nhé.

4. Trong phòng khách

Vị trí treo gương hợp phong thủy nhất đó là phòng khách và phòng ăn. Nếu như đặt gương ở những vị trí này thì sẽ nhân đôi thực phẩm mang đến nhiều của cải và thức ăn. Nhưng bạn không được để ở cửa sổ hoặc cửa ra vào phản chiếu vào hình ảnh ở trong gương vì nếu như vậy thì bất cứ điều gì xuất hiện trên gương sẽ tăng gấp đôi.

Vì vậy nên ngoài những thứ có lợi ra thì bạn không được cho xuất hiện những đống lộn hay rác rưởi, bẩn thỉu cùng với góc cạnh sắc nhọn của tường và nội thất vào bên trong gương đấy nhé.

Nếu như nhà bạn có cửa sổ và nhìn ra thiên nhiên bên ngoài thì bạn hãy treo gương sao cho chúng phản chiếu cây xanh hay những ngọn đồi để lấy lại năng lượng tinh khiết và có mối quan hệ vô cùng tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình mình đấy nhé.

Lưu ý về vị trí đặt gương hợp phong thủy:

Trong phong thủy nhà ở thì vị trí lý tưởng cho bặn đặt gương đó là không đểu phản chiếu những vật sau:

– Cửa ra vào hoặc cửa sổ

– Bồn cầu

– Giường ngủ, ngọn lửa trong bếp

– Đống lộn xộn và bừa bãi, rác rưởi

– Những hình ảnh khó chịu và các góc nhọn của nội thất và của tường

– Hình ảnh bị bóp méo của chính bạn và người thân trong gia đình

– Nếu như trong nhà bạn có căn phòng tối hay góc tối nào đó thì hãy treo gương chúng sẽ đem đến ánh sáng.

– Không được đặt gương dưới chân cầu thang vì nó sẽ làm cắt đứt chân hoặc đầu của người bạn cũng có nghĩa là sẽ tác động trực tiếp đến lòng tự trọng của bạn đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục