Sun, 12 / 2015 | helios

Vào ngày lễ giáng sinh những cây nến sáng lung linh luôn trở thành phụ kiện không thể thiếu trong gia đình bạn để làm tăng lên tính hấp dẫn, sinh động cũng như lãng mạn cho ngôi nhà bạn. Ngày nay noel là một trong những ngày lễ không thể thiếu đối với người […]

Vào ngày lễ giáng sinh những cây nến sáng lung linh luôn trở thành phụ kiện không thể thiếu trong gia đình bạn để làm tăng lên tính hấp dẫn, sinh động cũng như lãng mạn cho ngôi nhà bạn.

Ngày nay noel là một trong những ngày lễ không thể thiếu đối với người Việt Nam không kém gì với nước ngoài, để cho gia đình bạn đón giáng sinh bên nhau hạp phúc người ta luôn trang trí bằng những cây thông, hoa, những bông tuyết thì nến là món đồ không thể thiếu. Ánh nến lung linh mang lan tỏa mang đến cho không gian sự ấm áp, tươi vui giúp mọi người cảm thấy gần nhau hơn. Những ý tưởng trang trí noel dưới đây cho bạn sử dụng vào tất cả những mùa noel mà vẫn độc đáo.

1. Đặt nến trong cốc thủy tinh trong suốt

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những cây nến trong những chiếc cốc thủy tinh sẽ làm cho ánh đèn của chiếc nến trở nên lung linh hơn. Hoặc bạn có thể đặt chiếc cốc bên trong 1 cái ly có sẵn, hay cho nến vào quả cầu. Tiếp đến bạn trang trí bên trong cốc xung quanh ánh nến bằng những lá thông giả, cánh hoa hồng hay các phụ kiện nhỏ khác để chiếc cốc nên thêm ấn tượng, tỏa sáng cho toàn bộ không gian khi Giáng sinh về.

 anh-nen

Những ngón nến sẽ trở nên lung linh hơn khi được đặt trong ly thủy tinh trong suốt.

 anh-nen1

Không khí lãng mạn khi bạn tô điểm thêm bởi những cành hoa xung quanh.

 anh-nen2

Những chiếc cốc nến sẽ làm cho ngôi nhà bạn có không khí giáng sinh nổi bật, cuốn hút lạ kỳ.

 anh-nen3

Sáng tạo độc đáo thay vì bạn đặt những chiếc nến trên giá thông thường thì bạn có thể sử dụng những chiếc ly rượu lật ngược chúng lên và dùng phần đáy ly để làm giá đỡ nến, nó đem lại vẻ sang trọng và hấp dẫn từ những chiếc ly này đem lại.ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng dược phú thọ năm 2016

2. Tận dụng lọ thủy tinh cũ

Ngoài ra những lọ thủy tinh trong suốt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, vì thế bạn nên tận dụng những chiếc lọ cũ để cắm nến, trang trí bên trong bằng quả và lá thông sau đó đặt chiếc nến lên miệng lọ hoặc bạn có thể cho chiếc nến vào ngay trong miệng lọ thủy tinh.

 anh-nen4

3. Trang trí bằng cành cây khô

Sử dụng những cành cây khô ngoài vườn để trang trí cho giáng sinh cũng rất bắt mắt, đầy sáng tạo trang trí cho không gian nhà bạn nổi bật trong ngày giáng sinh.

 anh-nen5

Còn gì độc đáo hơn hững cây nến mang vẻ cá tính khi được trang trí bằng cành cây khô.

4. Đặt nến vào giữa vòng hoa lá

Lấy những loại hoa lá có trong gia đình bạn kết thành một vòng nhỏ để trên bàn và đặt cây nến vào giữa. Màu sắc của ánh nến trở nên ảo diệu hơn nhờ sự tô điểm của lá xanh hay những bông hoa rực rỡ.

 anh-nen6

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng những cây nến lộng lẫy hơn khi xung quanh được trang trí bằng lá và quả thông.

5. Đặt nến vào quả cầu

Đây cũng là một ý tưởng đặc biệt, bạn chỉ cần cắt hai đầu của quả cầu sau đó lấy phần đầu để dính vào đĩa đỡ nhỏ giúp cây nến đứng vững, việc còn lại là đặt cây nến lên đầu trên. Quá đơn giản để không gian nhà bạn được tô điểm bởi những quả cầu nến tròn trịa, đẹp mắt.

 anh-nen7

6. Thắt nơ ruy băng cho nến

Để thêm không khí lãng mạn cho gia đình bạn ở trên bàn ăn, phòng khách hay bất cứ đâu bạn muốn sẽ làm cho không khí thêm hấp dẫn long lanh và cuốn hút trong những ngày này.

 anh-nen8

7. Trang trí quanh nến bằng những đồ nhỏ xinh

Hãy chọn những đồ trang trí lấp lánh như một chiếc chuông nhỏ xíu rắc thêm nhũ hay một vài viên đá nhỏ trong suốt để đặt cạnh, nhấn nhá thêm cho những cây nến nhỏ đáng yêu.

 anh-nen12

8. Đặt nến lên đĩa

Bạn có thể thay thế cho những giá đỡ thông thường của nến bằng cách tận dụng những chiếc đĩa thấp hoặc cao làm giá đỡ cho nến, sau đó bạn có thể lấy chút háo lá xung quanh nhà bạn đặt nến lên trên là bạn đã có đĩa nến thắp dáng đậm chất noel.

 

anh-nen14

Bài viết cùng chuyên mục