Mon, 09 / 2015 | helios

Sử dụng những chiếc đèn treo trong không gian phòng ngủ của bạn, kết hợp cùng với những tấm rèm của và máu sơn nhẹ nhàng tạo nên không không gian phòng ngủ sang trọng và ấm áp. 1. Lựa chọn đèn treo Có rất nhiều những đèn có thể sử dụng trong phủ nhưng […]

Sử dụng những chiếc đèn treo trong không gian phòng ngủ của bạn, kết hợp cùng với những tấm rèm của và máu sơn nhẹ nhàng tạo nên không không gian phòng ngủ sang trọng và ấm áp.

1. Lựa chọn đèn treo

Có rất nhiều những đèn có thể sử dụng trong phủ nhưng tại sao bạn vẫn lựa chọn những chiếc đèn treo vì nó sẽ tiết kiệm được không gian khá nhiều so với những mẫu đèn trang trí đẹp cho phòng ngủ khác. Khi sử dụng đèn treo không gian sẽ rộng rãi và thanh lịch hơn.

den-treo

Một ưu điểm khác của đèn treo mà những mẫu đèn trang trí khác cho không gian phòng ngủ đẹp không có được nữa đó chính là bộ phận điều chỉnh ánh sáng từ xa. Khi cần di chuyển đến các khu vực khác bạn có thể tăng ánh sáng của đèn để đảm bảo không vấp phải chướng ngại vật, còn nếu như muốn chìm đắm vào trong giấc ngủ hằng đêm thì bạn có thể điều chỉnh ánh sáng của chúng thấp hơn. Ads: Cách điều trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn cho làn da của bạn khi điều trị tại Placencare.

2. Cách bố trí đèn treo giúp không gian phòng ngủ thêm đẹp hơn

Số lượng đèn treo phòng ngủ mà bạn thiết kế còn phụ thuộc vào diện tích rộng hẹp của phòng tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy khi treo những mẫu đèn trang trí đẹp cho phòng ngủ thì nên sử dụng từ 1 đến 6 chiếc đèn, điều này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

den-treo1

Trường hợp bạn là người chưa có gia đình thì ánh sáng của đèn treo mà bạn có thể sử dụng là màu tím nhạt. Số lượng đèn treo có thể là 6 chiếc, điều này nhằm mục đích tăng cường vận đào hoa cho gia chủ.

Cũng giống như những mẫu đèn trang trí đẹp cho phòng ngủ, khi sử dụng đèn treo bạn không được lắp nó ở phía trên đầu giường vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người, không ngon giấc, tạo cảm giác bất an và mệt mỏi.

Hình dáng và họa tiết của đèn treo bạn cũng không được sử dụng kiểu con vật vì theo quan niệm của phong thủy sát khí của các con vật đều mạnh hơn rất nhiều so với con người, điều đó làm cho khí trường trong phòng ngủ không được cân bằng với các không gian khác trong nhà đặc biệt là phòng khách đẹp.

den-treo3

 

Việc đảm bảo ánh sáng trong không gian phòng ngủ là một vấn đề vô cùng quan trọng và nếu như bạn lựa chọn đèn treo cũng như bố trí nó theo những hướng dẫn trên đây của chúng tôi thì tin rằng bạn sẽ có được một không gian đầy lãng mạn, một giấc ngủ êm ái và chuẩn bị năng lượng thật tốt để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình tại không gian bếp đẹp nơi chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho gia đình của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục