Mon, 12 / 2015 | helios

Để đêm giáng sinh của gia đình bạn thêm bắt mắt và mới lạ hơn so với mọi năm, thì bạn có thể lựa chọn cho mình mô hình đèn trang trí dưới đây nó sẽ khiến bạn hài lòng và ấm cúng hơn trong đêm noel. Giờ đây, đèn chiếu sáng không chỉ giữ […]

Để đêm giáng sinh của gia đình bạn thêm bắt mắt và mới lạ hơn so với mọi năm, thì bạn có thể lựa chọn cho mình mô hình đèn trang trí dưới đây nó sẽ khiến bạn hài lòng và ấm cúng hơn trong đêm noel.

Giờ đây, đèn chiếu sáng không chỉ giữ nhiệm vụ cung cấp ánh sáng mà còn kiêm thêm chức năng trang trí, mang đến không gian sống vẻ sinh động, lôi cuốn. Đó cũng là lý do khiến cho những khung đèn hay đèn mô hình càng được ưa chuộng. Tùy vào không gian sống, bạn có thể lựa chọn những mô hình đèn với các kích thước khác nhau để trang trí nhà. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tạo ra những mô hình theo cá tính và sở thích của bản thân.

 den-phat-sang

Kiểu đèn mô hình ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà.

 den-phat-sang1

Các mô hình đèn như thế này rất đa dạng về kiểu dáng. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn những mô hình chữ cái từ a đến z, số đếm, những kí hiệu đặc biệt khác nhau. Ngoài ra để trang trí bắt mắt hơn, bạn cũng có thể lựa chọn mô hình ngôi sao, trăng, mũi tên, trái tim…

 den-phat-sang2

Kiểu đèn mô hình mang đến đa dạng lựa chọn về kiểu dáng và kích thước.

 den-phat-sang3

Tùy theo sở thích, bạn có thể sắm cho căn nhà của mình một mô hình đèn kiểu chữ cái, số đếm hay kí tự.

 den-phat-sang4

Không gian trưng bày chúng cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn như các mô hình loại nhỏ để trên giá sách, treo trên tường, trang trí đầu giường… Bên cạnh đó còn có những mô hình cỡ lớn để thoải mái dựng trên sàn nhà. Nếu bạn sở hữu một không gian đủ lớn, bạn hoàn toàn có thể ghép những mô hình chữ lại gần nhau để tạo thành tên mình. Đây chắc chắn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mà sẽ không ai có thể đụng hàng cùng với bạn.

 den-phat-sang5

Không chỉ phong phú vè kiểu dáng, mô hình đèn cũng rất linh động trong cách bày trí.

 den-phat-sang7

Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn những mô hình đèn giúp cho việc trang trí nhà của mình thêm bắt mắt.

 den-phat-sang8

Những mô hình đèn có thể được treo để tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường hay cổng ra vào.

 den-phat-sang9

Không chỉ là một thiết bị phát sáng, đèn mô hình còn được sử dụng như món phụ kiện làm tăng sức lôi cuốn của ngôi nhà bạn.

 den-phat-sang10

Với không gian sống đủ lớn, bạn có thể ghép nhiều mô hình lại với nhau.

 den-phat-sang11

Mô hình đèn cũng có thể dùng trang trí đầu giường hoặc dựng sát tường.

Bài viết cùng chuyên mục