Thu, 07 / 2015 | helios

Nếu như bạn chỉ nhìn sơ qua thì chỉ nghĩ rằng đó là những khối vuông đơn độc, không bắt mắt, nhưng nếu bạn quan sát nó thật kỹ thì có thể thấy những khối vuông được tạo ra từ những óc tượng tượng phong phú. Nhũng khối vuông hình học gọn gàng và nhẹ […]

Nếu như bạn chỉ nhìn sơ qua thì chỉ nghĩ rằng đó là những khối vuông đơn độc, không bắt mắt, nhưng nếu bạn quan sát nó thật kỹ thì có thể thấy những khối vuông được tạo ra từ những óc tượng tượng phong phú.

noi-that-phong-khach1

Nhũng khối vuông hình học gọn gàng và nhẹ nhàng, cũng không quá đơn điệu vì những nét hình học đầy sáng tạo, những nét đẹp của thời đại số. Phòng khách là nơi nhiều người lui tới vì thể những kiểu dáng bài trí cho căn phòng cũng không nên quá rườm rà sẽ tạo cảm giác ngột ngạt thêm cho căn phòng.

noi-that-phong-khach2

Những suy nghĩ của chúng ta thường cho rằng những không gian rộng khiến cho ta liên tưởng đến sự cô độc, lạnh lùng, bạn chỉ cần biết cách kết hợp những cách bài trí  bức bình phong  bằng những khối vuông hình học được sắp xếp thật logic đã mang hơi ấm đến cho gian phòng thêm ấm áp. Kết hợp với những chiếc cửa sổ được mở rộng tối đa, thu nhận những tia nắng len lỏi một cách nhẹ nhàng vào gian phòng, làm cho bầu không khí thêm lung linh hơn, yêu đời và hòa nhịp hơn với cuộc sống hiện đại.

noi-that-phong-khach3

Ngoài ra những khối vuông còn có những tác dụng như có thể là những kệ sách đầy cá tính.

noi-that-phong-khach4

Trang trí nội thất cho ngôi nàh của mình còn thể hiện được cá tính của chủ nhà, những người ưa thích trang trí nội thất này thường là những người hiện đại, yêu thích những sự đơn giản và yêu thiên nhiên cùng với những màu sắc bắt mắt.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục