Mon, 06 / 2016 | helios

Đối với những bé trai thì món đồ yêu thích của chúng chính là ôtô vì vậy nên việc trang trí phòng bé với những hình ảnh của chiếc xe ôtô đầy ấn tượng đảm bảo các bé sẽ thích thú và phấn khởi hơn trong căn phòng của mình. Ngoài ra việc trang trí […]

Đối với những bé trai thì món đồ yêu thích của chúng chính là ôtô vì vậy nên việc trang trí phòng bé với những hình ảnh của chiếc xe ôtô đầy ấn tượng đảm bảo các bé sẽ thích thú và phấn khởi hơn trong căn phòng của mình.

Ngoài ra việc trang trí phòng ngủ cho bé trai được lấy cảm hứng từ ôtô sẽ khơi dậy thêm cho mình nhiều niềm vui và sự sáng tạo cho các bé, ngoài làm đẹp riêng cho phòng của bé thì bạn có thể thêm các hình ảnh ôtô trong bất cứ góc nhỏ nào sẽ giúp bé cảm thấy yêu căn phòng cũng như ngôi nhà của mình hơn.

Các bạn có thể xem thêm: Vách thạch cao giá rẻ, trần thạch cao tại hà nội, khung thép lỗ

1. Tạo mô hình ô tô gắn tường

phòng ngủ cho bé

Hầu hết các bé trai đều thích ô tô vì vậy nên mỗi góc nhỏ trong phòng bạn hãy sử dụng hình ảnh của chiếc ô tô sẽ giúp cho bé vui vẻ hơn. Không cần cầu kỳ bạn chỉ cần sử dụng tấm bìa các tông hoặc tấm gỗ mỏng là có thể làm được chiếc ô tô xinh xắn và có thể cùng bé thiết kể kiểu dáng ô tô và tô màu cho sản phẩm nghệ thuật để trang trí nhà ở vừa kích thích trí sáng tạo cho bé và làm cho quan hệ của cha mẹ với con trở nên đầm ấm hơn.

2. Sáng tạo chậu hoa hình ô tô

phòng ngủ cho bé 1

Để cho trẻ có tình yêu thiên nhiên, hoa cỏ thì tại sao bạn không sáng tạo cho không gian bé vài chiếc bình có hình ô tô để cho bé cảm thấy thích thú và vui hơn khi được cùng với cha mẹ mình chăm chút, tưới nước cho cây trong chiếc bình ô tô mỗi ngày.

Một vài chiếc chậu cây hình ô tô không chỉ làm cho các bé yêu thiên nhiên hơn mà còn mang đến cho nhà bạn góc vườn xinh xắn và độc đáo nhất.

3. Tạo gối với họa tiết ô tô

phòng ngủ cho bé 2

Những bà mẹ gia chánh yêu thích may vá thì một chiếc gối hoặc trên chăn với họa tiết ô tô là điều rất hợp lý. Cho con không gian phòng ngủ bất ngờ và vui tươi hơn, chỉ cần dành riêng ra chút thời gian ngày cuối tuần là bạn có thể thực hiện ý tưởng tuyệt vời này rồi đấy nhé.

4. Trang trí tường bằng tranh ô tô 3D

phòng ngủ cho bé 3

Đối với những bậc cha mẹ bận rộn không có thời gian sáng tạo làm những đồ vật thủ công cho con thì có thể mua ngay cho không gian của bé một bức tranh ấn tượng với mô hình ô tô là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi trong phòng bé có các bức tranh này thì bé sẽ thấy thích thú hơn khi chơi đùa cũng như sinh hoạt trong phòng của mình.

 5. Sơn tủ với hình ô tô

phòng ngủ cho bé 4

Để cho bé có trí tưởng tưởng bay cao hơn thì bạn nên sử dụng sơn trang  trí phòng với hình ô tô ngộ nghĩnh ngay trên chiếc tủ đựng đồ của trẻ. Nếu bạn biết toàn bộ chiếc tủ là ô tô và cùng con dùng sơn vẽ các bộ phận của ô tô thì đèn thì có thể rạo nên chiếc ô tô mạnh mẽ và sinh động hơn cho không gian của bé trai nhé.

6. Giường ngủ hình ô tô

phòng ngủ cho bé 5

Đối với những đứa trẻ là fan cuồng của ô tô thì bạn có thể dựng cho bé một chiếc giường êm ái và với kiểu dáng chiếc ô tô trẻ yêu thích thì chắc chắn cứ mỗi giờ đi ngủ thì bé sẽ đi ngủ đúng giờ và ngủ ngon hơn nhé.

7. Tạo đèn ngủ hình ô tô

phòng ngủ ch\o bé 6

Không chỉ riêng trang trí phòng bé trai những vật dụng khác trong gia đình mà bạn có thể làm cho không gian trở nen tuyệt vời hơn với chiếc đèn ngủ xinh xắn với hình chiếc ô tô đúng theo sở thích của bé thì sẽ khiến cho bé yêu cuộc sống và yêu chính căn phòng của mình hơn.

Bài viết cùng chuyên mục